Thứ sáu, 25/09/2020 | 07:56
RSS

Tìm thấy tài xế container vượt ẩu cán chết nữ sinh rồi bỏ chạy

Thứ tư, 05/08/2020, 11:52 (GMT+7)

Sau khi cán chết nữ sinh, lái xe đã bỏ chạy. Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đã về tận nhà tài xế tại Hải Phòng, đưa người này về trụ sở làm việc.

Sự kiện:
Hà Nội

Đã tìm thấy tài xế container vượt ẩu cán chết nữ sinh rồi bỏ chạy

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VTC News

Ngày 5/8, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đã truy ra tài xế container tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy. Đại diện công an huyện Mê Linh cho GĐ&XH biết, đơn vị đã tìm thấy thông tin dữ liệu của tài xế gây tai nạn. Tài xế này là người Hải Phòng. Công an đã đến tận nhà tài xế container này ở An Dương, Hải Phòng để đưa xe và người về làm việc.

Theo camera hành trình của người đi đường, khi đèn báo hiệu chuyển sang xanh, chiếc container bị một chiếc xe tải chắn phía trước, tài xế đánh lái sang bên phải để vượt lên và va chạm với xe máy dẫn đến tai nạn chết người.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 4/8, chị Hà Thị Kiều Tr. (SN 1999, quê Tam Dương, Vĩnh Phúc) đang cùng bạn đi xe máy theo hướng về ngã tư chợ hoa Mê Linh thì bị container kéo rơ-mooc BKS 15R – 080.47 chạy cùng chiều va chạm. 

Cú va chạm khiến làm cả hai ngã ra đường, chị Tr. bị bánh xe container cán qua người, người bạn đi cùng may mắn thoát nạn. Đáng chú ý, sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế container phóng xe bỏ chạy, bỏ mặc hai nạn nhân lại hiện trường.

Trao đổi trên VTC News, anh trai của nạn nhân cho biết, chị Tr. đang học tại trường Đại học Quốc gia. Thời điểm xảy ra tai nạn, chị Tr. đang cùng bạn đi xe máy xuống trường. Khi có được hình ảnh của người đi đường ghi lại vụ việc, anh này đã đăng lên mạng xã hội để tìm tài xế container bỏ chạy.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mê Linh điều tra làm rõ theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN