Thứ hai, 14/06/2021 | 22:16
RSS

Tiết lộ nguyên nhân đau xót khiến chồng Bí thư xã bị đánh tử vong

Thứ hai, 07/10/2019, 17:18 (GMT+7)

Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình, Nghĩa Đàn, Nghệ An đã thông tin chi tiết về nguyên nhân vụ việc chồng Bí thư xã bị chặn đường đánh tử vong.

Tiết lộ nguyên nhân đau xót khiến chồng Bí thư xã bị chặn đường đánh tử vong

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Liên quan đến vụ việc chồng Bí thư xã bị chặn đường đánh tử vong, trao đổi trên Đất Việt, ông Phạm Hải, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình thông tin chi tiết về vụ việc.

Theo đó nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Thương (33 tuổi, trú xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An). Nạn nhân là anh Nguyễn Văn H. (37 tuổi, trú xã Nghĩa Bình, chồng của Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình).

Theo vị chủ tịch xã, Thương đã có 2 đời vợ, người vợ thứ nhất do thấy Thương có nhiều hành vi bất thường nên đã bỏ. Sau khi lấy người vợ thứ 2 và có với nhau một người con thì chị này cũng mang con bỏ về nhà mẹ đẻ sống.

Thương chưa có tiền sử bệnh tật gì hay đi khám bệnh liên quan đến tâm thần nhưng từ khi người vợ thứ 2 bỏ về nhà ngoại, Thương hay ghen tuông, tự nghĩ ra chuyện người khác làm vợ mình bỏ đi.

Cụ thể, trước đó người vợ thứ 2 của Thương làm cỏ thuê cho gia đình anh H. Do anh H. là một trong những thành viên của hợp tác xã trồng cây ăn quả nên thuê nhiều người địa phương đến làm cỏ.

Do anh H. là người yêu văn nghệ nên có dịp anh H. lại mời mọi người đi hát karaoke trong đó có vợ thứ 2 của Thương. Cũng chính từ đó Thương ghen tuông nghi ngờ vợ có tư tình với anh H, đặc biệt từ sau khi vợ bỏ đi Thương luôn nghĩ anh H. là người làm tan nát hạnh phúc gia đình mình.

Thực tế giữa anh H. và vợ Thương không có mối quan hệ nào. Những lần đi hát karaoke, anh H rủ tất cả mọi người chứ không rủ riêng gì vợ Thương. Đáng chú ý, Thương cũng có vài lần ngồi uống rượu với bạn và nói chuyện sẽ phải giết anh H. Tuy nhiên không ai nghĩ đối tượng này lại làm thật.

Về phía nạn nhân, anh H. là người hiền lành, vui vẻ và hòa đồng. Kinh tế gia đình anh H ổn định, mô hình trồng cây ăn quả của anh H và những người khác đang trên đà phát triển thì xảy ra sự việc này khiến ai cũng tiếc thương.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 15h30 ngày 6/10, Nguyễn Văn Thương mang theo búa đinh đi đường liên xã từ xã Nghĩa Bình hướng về thị trấn Nghĩa Đàn. Khi gặp anh Nguyễn Văn H. (37 tuổi, trú xã Nghĩa Bình) đang đi xe đạp điện phía trước, Thương áp sát dùng búa đánh nhiều nhát khiến anh H. gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Thương chạy xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân H. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Nhận được tin báo, công an huyện Nghĩa Đàn đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra và bắt giữ đối tượng  Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN