Thứ tư, 01/12/2021 | 10:31
RSS

Tiết lộ số mệnh qua nốt ruồi trong lòng bàn tay

Thứ bảy, 29/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau trên cơ thể đều sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng vậy, chúng có ý nghĩa tốt xấu mà bạn có thể giải mã dưới đây.

Nốt ruồi được giải mã theo nhân tướng học đều có ý nghĩa nhất định. Nốt ruồi phải có màu thật đỏ hoặc thật đen sẽ thường mang ý nghĩa tốt hơn nốt ruồi màu nhạt. Nốt ruồi trong lòng bàn tay mang lại ý nghĩa nhiều về cuộc đời và tình duyên.

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, những ai có nốt ruồi trong lòng bàn tay đều có đức tính cẩn trọng, suy nghĩ kĩ càng trước mọi quyết định và đặc biệt có thể lường trước mọi vấn đề xảy ra. Những người này chỉ có cuộc sống khá giả chứ ít khi giàu có.

nốt ruồi trong lòng bàn tay may mắn

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa về cuộc đời và tình duyên

Những người có nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay cũng ít khi thể hiện sự lãng mạn, cử chỉ quan tâm âu yếm với người mình yêu.

Các vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay mang lại may mắn

Nốt ruồi ở gò thủy tinh: Đây là vị trí dưới ngón út của bàn tay. Nếu bạn có nốt ruồi đen dưới gò thủy tinh thì chuyện tình cảm của bạn sẽ trắc trở.

Cũng có quan niệm cho rằng vị trí nốt ruồi này tiết lộ tính cách tham lam và trong cuộc sống rất dễ bị vợ hại. Còn nếu bạn có nốt ruồi đỏ dưới gò thủy tinh thì ngược lại, bạn sẽ có chuyện tình cảm đẹp như mơ và duyên phận tốt đến bất ngờ.

Nốt ruồi ở gò thái dương: Đây là vị trí nốt ruồi nằm ở dưới ngón đeo nhẫn của bàn tay. Nếu nốt ruồi màu đen nằm ở gò thái dương thì rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh của đời mình, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Trong khi đó, bạn sẽ gặt hái rất nhiều thành quả, sớm thành đạt và có thiên hướng nghệ thuật nếu nốt ruồi đỏ ở gò thái dương.

giải mã nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay được giải mã theo nhân tướng học

Nốt ruồi ở gò thổ tinh: đây là vị trí nốt ruồi nằm ở dưới ngón giữa. Nếu bạn có nốt ruồi đỏ ở gò thổ tinh thì bạn sẽ sớm gặp may mắn trong sự nghiệp, có xu hướng nổi tiếng khắp nơi.

Còn nếu vị trí gò thổ tinh này của bạn có nốt ruồi đen, bạn ắt hẳn sẽ có cơ hội kết hôn với người thuộc gia đình giàu có.

Tuy nhiên, người mà bạn kết hôn cùng lại sống lệ thuộc vào gia đình. Nốt ruồi đen ở gò mộc tinh: đây là vị trí nốt ruồi nằm dưới ngón trỏ.

Nốt ruồi này nếu nằm trên tay phụ nữ thì bạn sẽ là người vợ hiền thục, đảm đang, tháo vát, quản lý gia đình cực tốt và phò trợ chồng đi đến thành công trong sự nghiệp.

Còn nếu nam giới có nốt ruồi đen ở gò mộc tinh nghĩa là bạn không thể thành công nếu không có sự hỗ trợ từ gia đình vợ.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus