Thứ bảy, 28/05/2022 | 02:05
RSS

Tiền đạo U23 Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu

Thứ bảy, 30/04/2022, 15:00 (GMT+7)

Thông tin chính thức trên trang chủ CLB Sài Gòn cho biết, tiền đạo Nguyễn Ngọc Hậu sẽ là cái tên tiếp theo của đội bóng này chuẩn bị xuất ngoại thi đấu theo chương trình hợp tác phát triển chiến lược toàn diện giữa CLB Sài Gòn với các CLB Nhật Bản.

Đích đến của Ngọc Hậu là đội Azul Claro Numazu (J.League 3). Đây chính là đội bóng mà 2 cầu thủ Bùi Ngọc Long và Nguyễn Văn Sơn đang khoác áo. Trang chủ của CLB Azul Claro cũng đã xác nhận thông tin này.

Mới đây, Bùi Ngọc Long đã có trận đấu ra mắt cho đội bóng mới tại Cúp Hoàng đế Nhật Bản Anh cùng đội nhà đã giành quyền vào chung kết vòng loại chọn đại diện của tỉnh Shizuoka. Trong buổi sáng 28/4, Chủ tịch CLB Sài Gòn - ông Trần Hòa Bình đã dành thời gian gặp mặt trao đổi cũng như động viên cầu thủ Nguyễn Ngọc Hậu trước chuyến xuất ngoại sắp tới.

Chân sút này rất háo hức nối gót các đồng đội xuất ngoại. CLB Sài Gòn lên kế hoạch hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản trong tháng 5 cho Nguyễn Ngọc Hậu, để anh hội quân cùng FC Azul Claro Numazu ngay trong tháng 6 tới.

Tiền đạo U23 Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu
Ngọc Hậu là trường hợp thứ 5 của CLB Sài Gòn xuất ngoại thi đấu

Ngọc Hậu là trường hợp thứ 5 của CLB Sài Gòn sang Nhật Bản thi đấu theo dạng cho mượn ở Nhật Bản trong năm nay. Trước đó, Bùi Ngọc Long, Nguyễn Văn Sơn, Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân đã lên đường xuất ngoại hồi tháng 3.

Ngọc Long, Văn Sơn như đã nói đang khoác áo Azul Claro, còn trường hợp của Văn Luân và Hồng Quân hiện thi đấu cho FC Ryukyu (J.League 2).

Nguyễn Ngọc Hậu sinh ngày 7/6/2001, thi đấu vị trí tiền đạo với chiều cao 1,78 m. Anh là một trong 23 cầu thủ được gọi lên đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Campuchia đầu năm nay.

 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại