Thứ ba, 24/09/2019 | 01:55
RSS

Thuyền trưởng của Everton bị cười nhạo vì... trang trí cây thông Noel sai màu

02-12-2016 15:07:24

Trong tháng cuối cùng của một năm, tất cả mọi người đều tất bật chuẩn bị cho lễ Giáng sinh và năm mới. Tuy nhiên, điều này không dễ như huấn luyện viên Ronald Koeman nghĩ.

Huấn luyện viên Ronald Koeman của câu lạc bộ Everton đã bị các fan trêu chọc sau khi ông cố gắng trang trí cây thông Noel để chuẩn bị cho Lễ Giáng sinh sắp tới.

Cụ thể, những người theo dõi huấn luyện viên Ronald Koeman trên mạng xã hội đã chất vấn ông này rằng, tại sao ông lại... trang trí cây thông màu đỏ.

Rõ ràng, những sắc màu chủ đạo của Giáng sinh là xanh lá cây, trắng và đỏ, cho nên hành động của huấn luyện viên này hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, vấn đề là màu sắc truyền thống của câu lạc bộ Everton là màu xanh da trời, và các cổ động viên đội bóng này không thích thuyền trưởng của họ sử dụng màu khác.

Huấn luyện viên Ronald Koeman của Everton

Đáng chú ý, các fan Everton còn suy diễn rằng Koeman đang... ngấm ngầm ủng hộ Man United, đội bóng quen thuộc với màu đỏ, nhất là khi hai đội sẽ chạm trán nhau tại Premier League vào cuối tuần này.

"Chúc mừng Giáng sinh, Ronald. Nhưng tại sao cây thông của ông lại màu đỏ vậy? Nó phải là màu xanh da trời chứ?" - Một bình luận hài hước của fan Everton trước cây thông của Koeman.

Mặc dù đây chỉ là một lời nói đùa, tuy nhiên huấn luyện viên của Everton đã ngay lập tức... trang trí lại cây thông của mình. Được biết, chỉ 9 phút sau khi hình ảnh đầu tiên được đăng lên, bức ảnh thứ hai về cây thông Noel đã được Koeman đẩy lên mạng. Và lần này, ông sử dụng chủ yếu màu trắng.

"Màu này ổn chưa các bạn?" - Huấn luyện viên Koeman hóm hỉnh. "Tôi nghĩ rằng đây là một vấn đề rất nghiêm trọng trên thế giới, và nó không chỉ là vì cây thông."

Thật khó để nói rằng cây thông này đẹp hơn trước. Tuy nhiên với hành động độc đáo trên, Koeman đang nhận được sự ủng hộ của các fan Everton nhờ sự thân thiện và hài hước.

Cây giáng sinh của Huấn luyện viên Ronald Koeman trước và sau khi đăng ảnh

Một fan nói đùa: "Thật tuyệt vời khi chứng kiến huấn luyện viên trưởng thay đổi hình ảnh của cây thông Giáng sinh."

Hiện nay, Everton đang xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, kém Man United (vị trí thứ 6) 1 điểm. Và phong độ hiện tại của Everton rất tệ khi chỉ giành được 1 chiến thắng trong số 9 trận gần nhất.

Huấn luyện viên Ronald Koeman sẽ đối đầu với Jose Mourinho nhằm hy vọng thay đổi thứ hạng của Everton khi hai đội gặp nhau vào Chủ nhật này. 

Nguyệt Anh
Theo Đời Sống Plus