Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:36
RSS

Thuyền của Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật khi đi cứu trợ miền Trung

Thứ năm, 22/10/2020, 15:33 (GMT+7)

Do nước dâng cao, sóng đánh mạnh nên chiếc thuyền nhỏ của Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu đã bị lật. May mắn 2 người đẹp chỉ bị ướt vì chỗ thuyền bị lật nước chỉ đến vai.

Sau một thời gian kêu gọi quyên góp, Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu đã vào Quảng Bình cứu trợ bà con vùng lũ. Tuy nhiên, trong lúc đang đi cứu trợ, nước lũ dâng cao, sóng đánh mạnh nên thuyền của Minh Triệu và Kỳ Duyên đã bị lật.

Cả hai phải bấu víu vào bờ tường của người dân để hai người đàn ông lật lại thuyền. Kỳ Duyên cho biết cô cảm thấy vô cùng lạnh vì nước ngập đến tận vai. Cô cũng nhắc nhở Minh Triệu đứng cận thẩn để tránh bị nước cuốn trôi.

Thuyền của Kỳ Duyên và Minh triệu bất ngờ bị lật khi đi cứu trợ người dân miền Trung\
Thuyền của Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật khi đi cứu trợ người dân.Thuyền của Kỳ Duyên và Minh triệu bất ngờ bị lật khi đi cứu trợ người dân miền Trung
Kỳ Duyên và Minh Triệu cố gắng nám vào bờ tường khi thuyền bị lật.

Chiếc thuyền sau đó đã được lật lại và người lái thuyền cố gắng đưa thuyền vào chỗ Minh Triệu và Kỳ Duyên. Nhiều người xem livestream vô cùng lo lắng cho hai người đẹp và mong Kỳ Duyên, Minh Triệu được bình an.

Trước đó cô buồn bã thông báo rằng 1500 suất hàng hoá cứu trợ đã bị lũ tràn vào làm hỏng gần hết. Kỳ Duyên cho biết mình cùng đoàn đang khẩn trương sắp xếp những suất hỗ trợ mới để kịp thời đưa đến tay bà con miền Trung. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng chia sẻ những suất hàng này đang trong tình trạng "cháy hàng" nghiêm trọng tại Quảng Bình vì người dân nơi đây đa số đều đang bị cô lập bởi nước lũ, tình cảnh vô cùng khó khăn.

Thuyền của Kỳ Duyên và Minh triệu bất ngờ bị lật khi đi cứu trợ người dân miền Trung
1500 phần quà cứu trợ người dân mà Kỳ Duyên - Minh Triệu bị hỏng do nước tràn vào

Thấu hiểu được những căn bệnh về da dễ xảy đến với đồng bào vùng lũ ngay thời điểm này, nên cùng với thức ăn, đồ uống, Kỳ Duyên và Minh Triệu còn cẩn thận chuẩn bị thêm nhiều thuốc men, xà phòng sát khuẩn, thuốc bôi ngứa và nước ăn chân, thuốc đau bụng, dầu gió,... để phòng khi người dân cần đến.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN