Thứ ba, 28/09/2021 | 21:34
RSS

Thua thảm Croatia, HLV Argentina nhận hết mọi trách nhiệm

Thứ sáu, 22/06/2018, 12:16 (GMT+7)

Sau trận thua 'lấm lưng trắng bụng' trước Croatia ở lượt trận thứ 2, HLV Argentina có những chia sẻ bất ngờ về tiền đạo Messi đồng thời nhận hết mọi trách nhiệm về mình.

Bất ngờ lớn đã xảy ra, khi ở lượt trận thứ hai, ứng cử viên vô địch đội tuyển Argentina đã để thua đậm đối thủ dưới cơ Croatia 0-3, qua đó có nguy cơ sớm nói lời chia tay World Cup ngay từ vòng bảng.

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, HLV Sampaoli cho rằng lỗi nằm hoàn toàn ở ông chứ không phải về các học trò:

"Trước trận đấu với Croatia, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về những kế hoạch. Nếu như tôi làm khác đi, mọi thứ đã có thể tốt hơn. Tôi nghĩ lỗi lầm không nằm hoàn toàn ở Caballero.

đội tuyển Argentina đã để thua đậm đối thủ dưới cơ Croatia

Đội tuyển Argentina đã để thua đậm đối thủ Croatia. Ảnh: Ảnh Thể thao

Tôi cho rằng chính cả tập thể Argentina mới là vấn đề thực sự. Messi là một cầu thủ xuất sắc ở CLB nhưng anh ấy lại không là chính mình khi thi đấu trong đội hình Argentina. Messi bị giới hạn chỉ bởi các đồng đội không làm việc hiệu quả. Là một HLV, tôi đáng nhẽ phải nhận ra điều này để có những điều chỉnh thích hợp.

Tôi không thấy xấu hổ, nhưng tôi chắc chắn cảm thấy mình đau đớn. Trong suốt sự nghiệp cầm quân, tôi đã từng trải qua cảm giác này. Tôi cầu xin sự tha thứ của người hâm mộ. Đặc biệt là đối với những người Argentina đã đến tận nước Nga để cổ vũ chúng tôi. Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả này. Ở trận đấu cuối cùng, tôi và các học trò sẽ nỗ lực hết sức để không phụ lòng các bạn."

Xem 1000 lần không chán: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Top 10 pha cản phá xuất thần nhất

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN