Thứ hai, 06/04/2020 | 21:43
RSS

Thua sốc Brunei, Thái Lan lo sợ bị ĐTVN Việt Nam ‘bắt nạt’

28-04-2018 11:35:37

Bất ngờ để thua 1-2 trước Brunei tại giải giao hữu, U19 Thái Lan đã bị cổ động viên nhà chỉ trích thậm tệ vì lối chơi có phần nhạt nhòa thiếu bản sắc của mình.

Bất ngờ để thua 1-2 trước Brunei tại giải giao hữu, U19 Thái Lan đã bị cổ động viên nhà chỉ trích thậm tệ vì lối chơi có phần nhạt nhòa thiếu bản sắc của mình.

Một nickname có tên Chanathip Sanavong tỏ ra thất vọng: Tính ra thì đã vài thập kỷ tuyển trẻ của Thái Lan mới lại thất bại trước một đội bóng của Brunei thì phải, thật là thất vọng.

Trong khi đó bạn Tharsin tỏ ra lo lắng sẽ thất bại trước Việt Nam trong thời gian tới khi bóng đá trẻ Việt Nam đang có sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian gần đây.

"Việt Nam đang có sự tiến bộ vượt bậc, trong khi đó chúng ta lại đang có dấu hiệu thụt lùi, đội yếu như Brunei còn để thua thì bị đối thủ mạnh như Việt Nam “bắt nạt” trong thời gian tới chắc cũng không có gì khó hiểu".

 U19 Thái Lan đã bị cổ động viên nhà chỉ trích thậm tệ vì lối chơi có phần nhạt nhòa

 U19 Thái Lan đã bị cổ động viên nhà chỉ trích thậm tệ vì lối chơi có phần nhạt nhòa

Bạn Chainarong Suwanon thì vừa chỉ trích, vừa bảo vệ đội nhà: “Thật xấu hổ, đừng nói gì cả bởi vì đó chỉ là sự phát triển rất cơ bản. Những đội bóng ở ĐNA mạnh dần lên qua từng năm. Đối đầu với họ bây giờ không hề đơn giản, chúng ta thất vọng nhưng cũng cần ủng hộ đội tuyển của mình”.

Người khác thì chỉ ra rằng, đây chỉ là đội U19 của Thái Lan và gồm những cầu thủ không phải mạnh nhất: “Trên thực tế đây chỉ là đội U19, gồm những cầu thủ không phải chất lượng nhất. Tôi nghĩ đây là không phải đội A, đội B của U19 Thái Lan mà là đội Z U19 Thái thì đúng hơn”.

Trước đó vài tháng, U21 Thái Lan cũng gây thất vọng nặng nề tại giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên của Việt Nam khi hòa trên thế thua trước U19 Việt Nam trong một trận cầu nhiều bàn thắng.


Xem thêm: Bầu Đức chốt xong tương lai HAGL, HLV Dương Minh Ninh nói gì?

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN