Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:41
RSS

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mang băng đội trưởng U23 Việt Nam

Thứ tư, 05/06/2019, 13:50 (GMT+7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được BHL tin tưởng trao cho chiếc băng đội trưởng U23 Việt Nam, trong khi đó hậu vệ Trọng Đại được bầu làm đội phó.

Ngay trước thềm trận đấu tập CLB Viettel, HLV Kim Han Yoon đã họp bàn với Ban huấn luyện và quyết định trao cho thủ môn Bùi Tiến Dũng chiếc băng thủ quân của U23 Việt Nam

Đây là quyết định hoàn toành hợp lý của BHL bởi Tiến Dũng là anh cả của đội và có tiếng nói lớn nhất trong đội hình U23 Việt Nam hiện tại. Trong khi đó, hậu vệ Nguyễn Trọng Đại sẽ đảm đương chức vụ đội phó của ĐT U23 Việt Nam.

Với việc Bùi Tiến Dũng đảm đương chiếc băng thủ quân của ĐT U23 Việt Nam, điều đó đồng nghĩa nếu không có biến cố nào xảy ra thì anh sẽ là người bắt chính trong trận đấu với U23 Myanmar diễn ra vào lúc 20h ngày 7/6 tới đây.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được thăng chức ở U23 Việt Nam
Thủ môn Bùi Tiến Dũng được bầu làm đội trưởng ở U23 Việt Nam

Liên quan tới U23 Việt Nam hiện BHL đã  cho trung vệ Nguyễn Văn Hạnh trở về CLB Hải Phòng do không kịp bình phục chấn thương. Bên cạnh đó, Trần Thanh Sơn và Đức Thông hiện bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận đấu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới khi cả hai đã dính chấn thương trong trận hòa không bàn thắng trước CLB Viettel hôm 4/6.

Sau đây 2 ngày, U23 Việt Nam sẽ hành quân lên Phú Thọ để gặp U23 Myanmar. Đây sẽ là cơ hội cuối cho các cầu thủ ghi điểm với HLV Kim Han Yoon.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN