Thứ tư, 26/02/2020 | 16:27
RSS

Thót tim giải cứu nữ nhân viên bị kẻ nghi ngáo đá khống chế

29-05-2018 10:24:15

Sáng 29/5, tại Công ty Cấp thoát nước Thừa Thiên – Huế, một nữ nhân viên đã bị kẻ nghi ngáo đá khống chế khiến nhiều người chứng kiến thót tim.

Thót tim giải cứu nữ nhân viên bị kẻ nghi ngáo đá khống chế
Kẻ nghi ngáo đá khống chế nữ nhân viên đã bị bắt. Ảnh PLO

Vào khoảng 7h30 sáng nay (29/5), tại trụ sở Công ty Cấp thoát nước Thừa Thiên – Huế (đường Bùi Thị Xuân, phường Phường Đúc, TP.Huế) xảy ra vụ việc một nữ nhân viên công ty này bị đối tượng nghi ngáo đá dùng hung khí khống chế. 

Vào thời điểm trên, một nam thanh niên khoảng hơn 30 tuổi, mặc quần jean, ở trần và có nhiều vết xăm trổ đột nhiên xông vào Công ty Cấp thoát nước Thừa Thiên – Huế dùng dao khống chế một nữ nhân viên, theo báo Dân việt.

Vụ việc khiến hàng loạt cán bộ, nhân viên Công ty Cấp nước Thừa Thiên- Huế hoảng sợ, tháo chạy tán loạn. Sau một lúc khống chế nữ nhân viên, nam thanh niên đưa nạn nhân lên tầng cao của tòa nhà công ty. 

Theo người dân, nam thanh niên này có biểu hiện nghi là ngáo đá đang khống chế con tin. Nhiều nhân viên trong công ty đã bỏ ra ngoài để được an toàn và phối hợp cùng lực lượng chức năng.

Thót tim giải cứu nữ nhân viên bị kẻ nghi ngáo đá khống chế
Nhiều người hoảng sợ chạy ra ngoài trụ sở công ty.

Hàng chục công an đang được điều động đến hiện trường vụ việc. Tình hình diễn ra rất căng thẳng. Người dân tập trung rất đông để xem vụ nam thanh niên ngáo đá khống chế con tin tại hiện trường. Giao thông đã có hiện tượng tắc cục bộ. Nhiều người dân và cán bộ, công nhân, viên chức công ty cổ phần cấp nước rất lo lắng. 

Lãnh đạo nhà máy nước cho biết trên Pháp luật TP. HCM, người bị khống chế tên là Huỳnh Thị C.Ph., là nhân viên tại công ty này. 

Theo thông tin ban đầu, xác định người xông vào nhà máy nước khống chế nhân viên Ph. có tên là Tịnh (tên gọi khác là Bờ). Hiện Tịnh đã được áp tải về trụ sở công an để tiếp tục xử lý.


Xem thêm: Xác định lỗi trong vụ xe cứu hỏa va chạm xe khách ở cao tốc

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN