Thứ sáu, 28/06/2024 | 10:58
RSS

Thông tin một tài tử nổi tiếng Hàn Quốc đang có mặt ở Hội An khiến dân tình xôn xao

Thứ sáu, 28/06/2024, 10:56 (GMT+7)

Mạng xã hội đua nhau chia sẻ hình ảnh bắt gặp tài tử Hospital Playlist - Yoo Yeon Seok ôm 1 cô gái giữa chốn đông người, còn hát song ca cực tình tứ tại Hội An.

Theo đó, tối ngày 27/7, mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau clip ghi lại hình ảnh tài tử Yoo Yeon Seok nổi tiếng với phim Hospital Playlist (Những Bác Sĩ Tài Hoa) đang có mặt tại Hội An cùng bạn bè. Được biết, nam diễn viên đi cùng hội bạn có khoảng 7 - 8 thành viên. 

Theo người đi đường bắt gặp Yoo Yeon Seok và nhóm bạn đã ghé qua một quán bia acoustic ở Hội An. Anh được một người bạn gái trong nhóm rủ lên hát cùng. 

Thông tin một tài tử nổi tiếng Hàn Quốc đang có mặt ở Hội An khiến dân tình xôn xao

 Yoo Yeon Seok và cô bạn gái thân thiết trong đoàn đã cùng nhau hát vui vẻ ở Hội An. Ảnh chụp màn hình.

Khi cô gái giới thiệu anh là diễn viên nổi tiếng, nam tài tử đã nhanh chóng chặn lại bằng cách bảo: "Suỵt!". Yoo Yeon Seok cùng bạn gái thân của mình đã song ca 2 ca khúc tiếng Anh đó là Creep của Radiohead Shallow của Lady Gaga. Sau đó, cả nhóm rời khỏi quán trong trạng thái vui vẻ.

Thông tin một tài tử nổi tiếng Hàn Quốc đang có mặt ở Hội An khiến dân tình xôn xao

Yoo Yeon Seok nổi tiếng với bộ phim  Hospital Playlist. 

Yoo Yeon Seok tên thật là Ahn Yeon Seok (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1984). Anh đã có hơn 20 hoạt động nghệ thuật với nhiều vai diễn ấn tượng. Một số tác phẩm nổi tiếng có anh góp mặt phải kể đến như Reply 1994,  Cuộc Đời Như Mơ, Dr. Romantic và Hospital Playlist... 

Không chỉ là diễn viên phim truyền hình, ở sân khấu kịch, anh còn là một ngôi sao bán vé cực chạy. Anh tham gia rất nhiều vở kịch nổi tiếng và được mọi người yêu mến nhờ khả năng biến hoá vô cùng đa dạng. The Man Who Walks Through Doors, A Gentleman's Guide to Love and Murder, Werther và gần đây là Hedwig là những tác phẩm ấn tượng của anh.

TV (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại