Thứ năm, 24/01/2019 | 12:38
RSS

Thông tin mới nhất vụ bé trai bị tổn thương nặng vùng kín tại cơ sở mầm non

14-09-2018 16:35:11

Công an cho biết đơn vị đã xuống làm việc với cơ sở mầm non tư thục nơi bé trai bị tổn thương vùng kín. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ việc vẫn chưa thể kết luận.

Trường mầm non tư nơi cháu bé theo học
Cơ sở mầm non tư nơi cháu bé theo học

Liên quan đến sự việc, bé trai bị tổn thương nặng vùng kín tại cơ sở mầm non, chiều 14/9, trả lời PV, ông Đàm Viết Tiến - Phó Trưởng Công an xã Tiền Phong cho biết, sau khi lực lượng Công an xuống làm việc với nhà trẻ tư thục nơi gửi cháu bé thì chưa thể xác định được nguyên nhân gây ra vết thương tại vùng kín của cháu.

“Chúng tôi đã xuống làm việc với phía nhà trẻ, tuy nhiên các giáo viên ở đây cũng không rõ nguyên do vì sao cháu bé lại bị tổn thương ở vùng kín như vậy. Có thể do cháu chơi đồ chơi ở nhà trẻ nên không cẩn thận bị thương. Hiện tại chúng tôi đang phối hợp cùng lực lượng Công an huyện Thường Tín tích cực làm rõ sự việc”, ông Tiến cho hay.

Cũng theo ông Tiến, quá trình xác minh còn phải chờ kết quả từ phía bệnh viện để có thể đưa ra kết luận chính xác về nguyên nhân gây nên tổn thương vùng kín của cháu bé.

Ông Nguyễn Văn Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong lại đưa ra thông tin: Trong sáng và chiều nay công an xã phối hợp với công an huyện Thường Tín đã làm việc với điểm trông giữ trẻ để xảy ra sự việc. Qua buổi làm việc chiều nay, bên cơ sở mầm non thông tin việc cháu bé bị đứt vùng kín là do bị ngã nhưng gia đình chưa đồng ý với kết luận này.

Hiện các đơn vị chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc và khi nào có kết luận về tình trạng sức khoẻ của cháu bé cũng như nguyên nhân dẫn đến vết đứt sẽ là căn cứ để xác định sự việc.

Trước đó, như Đời Sống Plus đưa tin, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài đăng chia sẻ hình ảnh một bé trai bị tổn thương vùng kín.

Theo nội dung bài đăng, gia đình bé trai phát hiện cháu bé bị tổn thương sau khi gửi ở nhà trẻ tư thục. Gia đình đã tới trường để yêu cầu giáo viên giải thích về tổn thương nơi vùng kín của cháu.

Cháu bé bị tổn thương vùng kín khi ở lớp về
Cháu bé bị tổn thương vùng kín khi ở lớp về

Tuy nhiên, phía nhà trẻ cũng không đưa ra được câu trả lời thuyết phục cho gia đình. Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu bé lên bệnh viện Việt Đức để xử lý vết thương và chăm sóc sức khỏe.

Chia sẻ với PV,  một người thân cháu bé cho biết, hiện cháu bé đã được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Vùng kín của cháu bé đã được bác sĩ khâu lại. Cháu bé đã ăn được chút sữa và vẫn phải dùng ống để đi vệ sinh. 

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Chung, Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội cho biết, chính quyền xã đã chỉ đạo Công an xã Tiền Phong phối hợp với Công an huyện Thường Tín xác minh làm rõ vụ việc một bé trai bị tổn thương vùng kín.

Hiện cháu bé bị tổn thương vùng kín và gia đình đã đưa cháu tới bệnh viện để kiểm tra. Chính quyền xã đã cử Ban Chăm sóc trẻ em xuống thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.

C. Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN