Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:32
RSS

Thông tin mới nhất về Châu Việt Cường

Thứ năm, 14/06/2018, 11:28 (GMT+7)

Ca sĩ Nam Khang đã tiết lộ nhiều thông tin về Châu Việt Cường và cho biết tháng 9 tới ca sỹ này sẽ được đưa ra xét xử.

Châu Việt Cường đang ở trại giam Hỏa Lòa, tháng 9/2018 sẽ xét xử

Châu Việt Cường đang ở trại giam Hỏa Lòa, tháng 9/2018 sẽ xét xử

Mới đây, nam ca sĩ Đoàn Nam Khang, người từng liên quan đến vụ Châu Việt Cường nhét tỏi làm chết cô gái trẻ cho biết tình hình mới nhất của nam ca sĩ này.

"Hiện tại anh Châu Việt Cường đang bị giam giữ tại trại giam Hỏa Lò ở xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, cách trung tâm Hà Nội 13 km. Tôi cũng đã lên đó 2,3 lần thăm anh nhưng không gặp được. Chỉ đưa lưu kí và gửi đồ dùng cá nhân, đồ ăn uống qua các quản giáo", Nam Khang cho biết.

Ca sĩ gốc Huế cho biết thêm, sau 6 tháng bị khởi tố vụ án tầm tháng 9/2018, vụ việc của Châu Việt Cường mới được xét xử.

"Hiện tại, mẹ Châu Việt Cường đã có tuổi và không được minh mẫn như trước. Bà vẫn ở quê, chưa lên thăm con vì vài lý do. Trước kia, nhiều lần Châu Việt Cường đón mẹ lên sống cùng nhưng chỉ vài ngày là bà lại đòi về. Tôi nhiều lần chứng kiến Châu Việt Cường thường xuyên gửi tiền về cho mẹ hàng tháng. Có khi 4-5 triệu, có khi 10-12 triệu chứ không phải như báo chí đăng", anh nói. 

Về bản thân mình, Nam Khang cho biết, khi xảy ra vụ việc bản thân anh đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, sau đó, được cơ quan chức năng chứng minh sự trong sạch, có những nhãn hàng, nhà đầu tư mời tôi đóng quảng cáo, đóng phim đóng MV. 

Châu Việt Cường đang ở trại giam Hỏa Lòa, tháng 9/2018 sẽ xét xử

Ca sĩ Đoàn Nam Khang

Mới đây, sau vụ việc liên quan đến Châu Việt Cường, Nam Khang đang khởi quay tập phim “Khói đêm” nói về những cuộc chơi của giới trẻ hiện tại.... Theo Giám đốc sản xuất bộ phim Anh Tuấn (Tạ Tốn) cũng là diễn viên trong phim “Khói Đêm” cho biết, dự án Khói đêm tổng đầu tư hơn 1 tỷ gồm 5 phim ngắn và 2 phim ca nhạc. 

Xem thêm: Châu Việt Cường khóc nức nở, ôm chầm lấy vợ tại đồn công an

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN