Thứ hai, 02/10/2023 | 05:48
RSS

Thi hoa hậu "chui" có nhiều sao Việt góp mặt làm MC, giám khảo

Thứ hai, 06/01/2020, 09:41 (GMT+7)

Cuộc thi hoa hậu “chui” mang tên “Miss Globalher Beauty” với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Minh Quân Idol, Siêu mẫu Thuý Vi…

Thi hoa hậu 'chui' có nhiều sao Việt góp mặt làm MC, giám khảo
Thi hoa hậu "chui" có nhiều sao Việt góp mặt làm MC, giám khảo

Thanh tra Sở VHTT Hà Nội đã phối hợp cùng Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra đột xuất cuộc thi hoa hậu "Miss Globalher Beauty" tại tầng 2, toà nhà Crowne Plaza (số 36 Lê Đức Thọ, Hà Nội). Cuộc thi "chui" này diễn ra vào sáng 5/1.

Cuộc thi hoa hậu “chui” mang tên “Miss Globalher Beauty” với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Minh Quân Idol, Thúy Vi...Trong đó, Ban Giám khảo được giới thiệu gồm nhiều người nổi tiếng như: Siêu mẫu Hạ Vy, Trang Nemo, diễn viên Phan Thanh Huyền, Nhà báo Minh Thuý, Nguyễn Thu Trang (Stellar Chang).

Cuộc thi có 30 thí sinh tham dự nhưng trao đến 8 giải phụ và đều được gọi là hoa hậu như: hoa hậu khả ái, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu thời trang, hoa hậu ảnh, hoa hậu nhân ái, hoa hậu trí tuệ, hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có tới 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc sở Văn hoá thể thao Hà Nội, khẳng định cuộc thi hoa hậu này không có giấy phép. Ông Động cho biết thêm đã giao thanh tra văn hoá làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi "Miss Global Her Beauty".

Thanh tra Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội và Công an quận Nam Từ Liêm đã lập biên bản vụ việc.

Thi hoa hậu 'chui' có nhiều sao Việt góp mặt làm MC, giám khảo
Khu vực ban giám khảo

Thời điểm cơ quan chức năng có mặt, cuộc thi vẫn diễn ra. Tuy nhiên, những người được trao giải không nhận được chứng nhận như dự kiến ban đầu. MC của chương trình, Ốc Thanh Vân, sau đó thông báo chứng nhận sẽ được gửi sau đến các thí sinh. Đặc biệt, khi trao các ngôi vị cao nhất, MC đều dùng từ nói tránh, không nhắc đến danh hiệu.

Theo báo Tuổi trẻ thủ đô, qua thông tin được biết, diễn viên Phan Minh Huyền được giới thiệu là CEO của MLI comestic. Giám khảo Nguyễn Thu Trang chính là bà chủ lô mỹ phẩm, TPCN bị cơ quan bắt giữ có dấu hiệu hình sự năm 2017. Ốc Thanh Vân cũng được nhiều người biết đến với vai trò là người quảng cáo cho các sản phẩm của công ty có lô mỹ phẩm bị bắt giữ năm 2017, sau đó Ốc Thanh Vân cũng đã trần tình trên truyền thông về việc quảng cáo này. Tuy nhiên, nhiều người khác ngạc nhiên khi lại thấy Ốc Thanh Vân xuất hiện với vai trò là MC của cuộc thi Miss Global Herbeauty.

Theo tìm hiểu được biết, Công ty Việt Beauty cũng sẽ tổ chức một chương trình sự kiện hoành tráng vào tối ngày 5/1/2020 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là một chương trình giao lưu nghệ thuật, thế nhưng, các hình ảnh quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội được quảng cáo là đêm chung kết cuộc thi Miss Global Herbeauty. Thậm chí còn được ghi với giá vé cao ngất ngưởng từ 2 triệu đến 10 triệu đồng/ 1 vé.

Khai Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN