Thứ năm, 12/12/2019 | 12:45
RSS

Thêm một nạn nhân nữa tử vong trong vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai

23-12-2018 14:18:49

Sau nhiều ngày được cứu chữa nhưng do bị thương quá nặng, nạn nhân thứ 7 liên quan vụ cháy nhà hàng ở thị xã Long Khánh, Đồng Nai đã không qua khỏi.

Nạn nhân thứ 7 tử vong trong vụ cháy nhà hàng ở Đồng NaiHiện trường vụ hoả hoạn. Ảnh: Tri Thức Trẻ

Liên quan vụ cháy nghiêm trọng tại nhà hàng Ruby (phường Xuân Hoà, thị xã Long Khánh, Đồng Nai), báo Người Lao Động đưa tin, đến sáng 23/12, nạn nhân thứ 7 liên quan vụ cháy là anh Nguyễn Văn Dũng (24 tuổi, ngụ thị xã Long Khánh) đã không thể qua khỏi. Anh Dũng tử vong lúc 10h 30’ ngày 23/12.

Trước đó, khoảng 14h20’ ngày 21/12, nhà hàng Ruby đang trong quá trình sữa chữa, bất ngờ bốc cháy dữ dội. Nhận được tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ khu vực Long Khánh điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng với 60 cán bộ chiến sỹ đã có mặt kịp thời tại hiện trường dùng các biện pháp dập lửa.

Do ngôi nhà thuộc dạng nhà ống, chỉ có một lối thoát nên các nạn nhân không thể thoát ra ngoài. Lực lượng chức năng buộc phải đục bên hông tường và phía sau ngôi nhà để tiếp cận bên trong. Đến 14h45’ phút cùng ngày tất cả 7 nạn nhân bên trong được đưa ra ngoài đi cấp cứu.

Sau đó, 6 nạn nhân được đưa vào cấp cứu Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở do bỏng, ngạt khí và đã tử vong ngay sau đó. Riêng một nạn nhân sống sót, bị thương nặng được chuyển lên bệnh viện tuyến trên tích cực chữa trị tích cực nhưng  cuối cùng cũng không qua khỏi. Trong 7 nạn nhân, có cả chủ nhà hàng.

Xem thêm:

Trưởng phòng Giáo dục nói gì vụ cô giáo, nữ kế toán dương tính ma túy

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN