Thứ hai, 20/09/2021 | 15:12
RSS

Thầy Giôm: Học viện HAGL JMG còn rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng

Thứ ba, 28/03/2017, 19:05 (GMT+7)

HLV Graechen, Giám đốc học viện HAGL Arsenal JMG khẳng định, lò đào tạo bóng đá trẻ của bầu Đức còn rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng.

Năm 2013, khóa I HAGL Arsenal JMG chính thức trình làng bằng lối chơi giàu kỹ thuật và hiệu quả đã khiến cho hàng triệu trái tim người hâm mộ thổn thức, đồng thời hy vọng về một tương lai tươi sáng giành cho bóng đá Việt Nam

Thời gian trôi qua, khóa 3 và 4 của Học viện HAGL Arsenal JMG nay cũng đã  trưởng thành, tuy vậy người hâm mộ vẫn có rất ít thông tin về các đàn em của Công Phượng, do đó không khỏi hiểu kỳ xen lẫm thắc mắc.

Mới đây nhất, HLV Graechen- Giám đốc học viện HAGL Arsenal JMG, đã khẳng định đội bóng sẽ có tính thừa kế: "Sau những cái tên quen thuộc sinh năm 1995 này, HAGL vẫn còn nhiều cầu thủ sinh năm 1996, 1997 tài năng đã thi đấu ở giải U21 quốc tế 2016. Họ có thể thế chỗ các đàn anh, dựa trên tinh thần của một đội bóng đoàn kết”.

Ông “Giôm” kỳ vọng nhất vào các học viện khóa 4 vừa tiềm năng, vừa có thể hình tốt, sẽ tốt nghiệp sau vài năm nữa:

Thầy Giôm tự tin về khả năng của các cầu thủ trẻ HAGL JMG. Ảnh: internet

“Ngược lại, khóa 4 của Học viện HAGL Arsenal JMG đang 14-15 tuổi. Có những em mới 12-14 tuổi có rất giàu tiềm năng. Nếu tập luyện nghiêm túc, với chế độ dinh dưỡng hợp lý, cộng thêm khóa 1 của Học viện JMG NutiFood chúng ta sẽ có một lứa rất tốt. Đặc biệt, hiện tại các em có những cầu thủ có thể hình rất tốt. Lẽ dĩ nhiên, trong bóng đá luôn cần thời gian”.

Cách đây một thời gian khóa 3 HAGL Arsenal JMG đã kết thúc chuyến tập huấn 3 tuần tại Hàn Quốc với thành tích vô cùng ấn tượng, với 4 chiến thắng và 2 trận thua.

Các cầu thủ đã có mặt và bước vào tập luyện tại phố Núi, được biết những thành viên khóa này sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ Việt Nam vào đầu tháng 4 tới với trận giao hữu chất lượng với U18 Yokohama, đội bóng trẻ thuộc câu lạc bộ cũ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Tiếp đó U17 HAGL JMG sẽ  tham dự giải U19 quốc tế  tại Nha Trang và sẽ chạm trán với một loạt đội bóng mạnh như U19 Việt Nam, U19 Thái Lan, U19 Myanmar và các tuyển trẻ của Nhật Bản Hàn Quốc, lịch thi đấu cụ thể sẽ được Đời sống Plus cập nhật cụ thể trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về chuyến tập huấn của khóa 3 HAGL JMG ở Hàn Quốc. Nguồn: Hưng Nguyễn

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus