Thứ ba, 05/12/2023 | 02:14
RSS

Thanh Thảo 'nói một lần cho xong' về tin đồn có con riêng với Bình Minh

Thứ ba, 15/01/2019, 14:27 (GMT+7)

Trong lúc bức xúc đáp trả tin đồn, nữ ca sĩ Thanh Thảo cũng tiết lộ Bình Minh có con riêng và người đó không phải cô.


Thanh Thảo bức xúc vì bị đồn có con riêng với Bình Minh.

Sau khi bị một trang báo quy chụp, khẳng định từng có con riêng với Bình Minh từ chuyện tình “vụng trộm” nhiều năm trước, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã bày tỏ sự bức xúc của mình.

Nữ ca sĩ Búp bê nói: Có đôi khi ngòi bút của người viết chỉ là để câu view nhưng hậu quả là ảnh hưởng vô cùng đến con trẻ. Con trẻ là vô tội, đừng lôi trẻ con vào những chuyện nhảm nhí và sai sự thật hoàn toàn như thế này!

Bao năm nay cũng nhiều bài báo viết vấn đề này rồi, nhưng tôi chẳng buồn nói vì thấy rất nhảm nhí, vớ vẩn, không cần lên tiếng. Nhưng đến hôm nay rồi mà vẫn còn có người lôi ra nói lại chuyện cũ rích.

Quan trọng hơn nữa là sự gán ghép vô tội vạ. Đứa trẻ đúng là con ruột của Bình Minh nhưng không phải là với tôi, sao cứ hết lần này đến lần khác xác nhận là con riêng do tôi vụng trộm vậy. Nếu không lên tiếng 1 lần thì sẽ còn bao nhiêu khán giả tin vào những bài viết thế này mà hiểu sai về nghệ sĩ?".

Trước đó, vào năm 2011, gia đình Bình Minh từng đối mặt sóng gió khi xuất hiện tin đồn nam diễn viên “vụng trộm” với Thanh Thảo. Chuyện tình tay ba này từng tốn nhiều giấy mực của báo giới, thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng, bé trai thường xuyên xuất hiện bên Thanh Thảo trong những bức ảnh chụp bìa tạp chí 2011 chính là con trai của cô và Bình Minh.


Xem thêm: Thanh Thảo tình tứ bên Bình Minh

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN