Chủ nhật, 17/10/2021 | 19:29
RSS

Thanh niên bịt mặt cướp bao nhiêu tiền trong ngân hàng ở Tiền Giang?

Thứ sáu, 14/09/2018, 07:58 (GMT+7)

Khoảng 16 giờ ngày 13/9, 1 thanh niên trùm kín mặt điều khiển xe máy đi đến Phòng giao dịch Vietinbank Chi nhánh xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành (Tiền Giang) cướp tiền.

Người lao động cho hay, lúc 16 giờ 40 phút ngày 13/9, một thanh niên điều khiển xe gắn máy đi đến Chi nhánh ngân hàng VietinBank Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và trùm kín mặt. Xe vừa dừng, đối tượng rút một vật giống súng ngắn và đi vào bên trong ngân hàng.

Sau đó, gã nắm một túi xách màu đỏ yêu cầu nhân viên phải bỏ tiền vào đó. Người này nhanh chóng tẩu thoát về hướng tỉnh Long An.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, Đại tá Nguyễn Văn Tảo đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh khẩn trương điều tra làm rõ, truy bắt nghi phạm.

Thanh niên bịt mặt đã cướp bao nhiêu trong ngân hàng ở Tiền Giang?
Ngân hàng VietinBank Tân Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang. Ảnh: Dân Trí

Công an đã trích xuất camera tại phòng giao dịch và các nhà lân cận để xác định chân dung nghi can. Tối ngày 13/9, qua kiểm kê phía ngân hàng xác định số tiền bị cướp khoảng 1 tỷ đồng.

Một thông tin khác được cơ quan Công an cho biết, trên đường bỏ chạy, nghi can đã vứt lại xe máy và đón xe khác để tiếp tục tẩu thoát, theo Công Lý.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tiền Giang đang huy động trinh sát để truy đuổi, bắt giữ đối tượng cướp ngân hàng.


Xem thêm: Hành trình lên kế hoạch chế tạo súng và cướp nhiều ngân hàng của 2 tên cướp

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN