Thứ hai, 06/04/2020 | 18:57
RSS

Tất tần tật cách làm đẹp lông mày cho cô nàng tóc đen

19-10-2016 00:00:00

Lông mày tuy nhỏ nhưng lại là thứ khiến gương mặt của bạn cân đối hài hòa lên nhiều. Với những cô nàng tóc đen, cách chọn bút kẻ lông mày cho mái tóc đen cũng không khó.

Màu tóc đen là màu tóc rất dễ chọn màu lông mày, chủ yếu là màu đen tông xuyệt tông với mái tóc. Tuy nhiên, những nàng “Bạch tuyết” tóc đen nên trang điểm lông mày màu nâu đậm để thử đổi gió cho phong cách trang điểm thường ngày.

Thay vì màu đen như thông thường, cách chọn bút kẻ lông mày cho mái tóc đen có làn da hơi đậm màu là kẻ lông mày bằng bút chì màu đen trước rồi nhấn ít phấn bột màu nâu sẫm lên trên để trông vừa tự nhiên vừa sáng sủa.

Ngoài cách chọn bút kẻ lông mày cho mái tóc đen, bạn cũng nên quan tâm tới cách chọn hình dáng đầu bút kẻ lông mày và cách tải dáng lông mày cho phù hợp.

cách chọn bút kẻ lông mày cho mái tóc đen nên chọn bút màu đen hoặc nâu đậm

Cách chọn bút kẻ lông mày cho mái tóc đen nên chọn bút màu đen hoặc nâu đậm

Hình dáng đầu bút kẻ lông mày rất quan trọng nếu muốn có đôi lông mày đẹp. Ví dụ như đầu chì nhỏ sẽ khiến bạn không thể làm đậm phần đầu lông mày, đầu chì to sẽ khiến bạn không thể kẻ nét mảnh làm lông màu như sâu róm.

Bút ekr lông mày đẹp có hình dáng đầu bít to vừa phải, vừa có thể kẻ nét mảnh, vừa có thể tô đâm. Cách chọn bút kẻ lông mày cho mái tóc đen thực ra tùy vào kiểu dáng mày bạn muốn kẻ mà mua đầu mảnh hay đầu tròn.

Nếu bạn thích kẻ lông mày trông sắc sảo thì chọn mua đầu bút nhọn, đường viền chuẩn. Còn nếu bạn thích lông mày của mình dày về bề ngang cho hợp với khuôn mặt thì nên chọn mua chút đầu chéo để dễ dàng xử lý các góc kẻ.

Cuối cùng những cũng không kém phần quan trọng để có lông mày đẹp đó là chọn dáng mày để tỉa. Bạn cần cóp vài thủ thuật để có dáng lông mày tôn đường nét khuôn mặt lên.

cách chọn bút kẻ lông mày cho mái tóc đen nên chọn bút có đường kẻ vừa mảnh vừa tô đậm được

Cách chọn bút kẻ lông mày cho mái tóc đen nên chọn bút có đường kẻ vừa mảnh vừa tô đậm được

Nếu bạn có mặt tròn thì không nên chọn dáng lông mày cong vì bản thân dáng mặt tròn đã có quá nhiều đường cong. Bạn nên kẻ  phần đuôi lông mày hướng về phía trên cùng của tai.

Nếu bạn có gương mặt vuông, bạn đừng nên chọn lông mày thẳng sẽ càng làm khuôn mặt thô hơn, hãy chọn lông mày cong với phần đuôi mày được kẻ hướng về phần giữa đôi tai.

Nếu bạn có gương mặt dài thì chọn lông mày thẳng là thích hợp nhất, khi kẻ hãy hướng đuôi mày thẳng về phía tai là được.

 

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus