Thứ sáu, 25/06/2021 | 17:35
RSS

Tang lễ NSND Hoàng Dũng sẽ không quay phim, chụp hình

Thứ năm, 18/02/2021, 06:13 (GMT+7)

Theo chia sẻ mới nhất từ quản lý của NSND Hoàng Dũng, lễ tang diễn ra vào ngày 20/2/2021 sẽ không có quay phim chụp hình và báo chí, truyền thông để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây, quản lý của NSND Hoàng Dũng đã đại diện Ban tổ chức lễ tang cho biết tang lễ chính thức của cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào ngày 20/2 (tức mùng 9 Tết Tân Sửu). 

Thời gian dự kiến trong khoảng từ 7 giờ tới 9 giờ 30 sáng 20/2 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội Tuy nhiên, để đảm bảo phòng chống dịch covid-19 và đáp ứng di nguyện của NSND Hoàng Dũng, lễ tang sẽ không có quay phim chụp hình và báo chí, truyền thông.

Tang lễ NSND Hoàng Dũng sẽ không quay phim, chụp hình

"Với sự yêu mến của đông đảo khán giả cũng như đồng nghiệp và đặc biệt là các cơ quan truyền thông báo chí, đám tang của NSND Hoàng Dũng vào ngày 20/2/2021 tới đây dự kiến sẽ rất đông người đến viếng ... Thành phố Hà Nội đã bắt đầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 để hạn chế tập trung đông người. 

Cùng với di nguyện của NSND Hoàng Dũng những ngày cuối đời: Đám tang giản dị, kín đáo, không bi lụy. Chính vì vậy, Ban Tổ chức tang lễ quyết định đám táng sẽ không có quay phim chụp hình và báo chí, truyền thông. Thay mặt gia đình, chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người về sự bất tiện này để hoàn thành di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng", quản lý của cố nghệ sĩ thông báo.

Tang lễ NSND Hoàng Dũng sẽ không quay phim, chụp hình

Trước đó, trưởng ban tổ chức tang lễ sẽ là NSND Trung Hiếu (GĐ Nhà hát Kịch Hà Nội) và NSND Công Lý (PGĐ Nhà hát Kịch Hà Nội) đã trao đổi với nhau về ý tưởng biến nhà tang lễ thành không gian trong vở "Tiếng đàn vùng Mê Thảo" để tiễn đưa NSND Hoàng Dũng. Vai Bá Nhỡ trong vở kịch này là một trong những vai diễn để đời của NSND Hoàng Dũng, nhân vật ấy cũng qua đời ở cuối vở diễn. Đêm diễn chia tay NSND Hoàng Dũng lúc nghỉ hưu tại Nhà hát Kịch Hà Nội, ông cũng vào vai này.

An Khánh
Gia đình & Xã hội