Thứ bảy, 20/04/2024 | 16:35
RSS

Tài xế xe bồn “cố tình đánh lái” chèn người phụ nữ đi xe máy bị triệu tập

Thứ bảy, 13/05/2017, 06:47 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã triệu tập tài xế xe bồn cố tình đánh lái suýt gây tai nạn và những người liên quan để làm rõ những tranh cãi xung quanh.

Ngày 12/5, liên quan đến thông tin chiếc xe bồn đánh lái, suýt gây tai nạn cho một người phụ nữ điều khiển xe máy chở cháu nhỏ đang lưu thông trên đường được ghi lại trong 1 đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội mới đây, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận, vụ việc trong đoạn clip này xảy ra tại tuyến đường Tây Tựu, phường Tây Tựu, thuộc địa bàn quận.

Tài xế cố tình đánh lái chèn mẹ con người phụ nữ

Tài xế cố tình đánh lái chèn mẹ con người phụ nữ

Tài xế cố tình đánh lái chèn mẹ con người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Cơ quan chức năng đã triệu tập tài xế cũng như những người liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc.

Trước đó, trung tá Nguyễn Trung Thành - Đội trưởng Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, đã cử cán bộ xử lý và mời trực tiếp lãnh đạo đơn chủ quản của xe bồn trên là Công ty Bê tông Chèm đến làm việc.

Theo diễn biến vụ việc, ngày 8/5 trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài khoảng 2 phút được một camera an ninh của người dân sống bên đường Tây Tựu ghi lại.

Sự việc bắt đầu từ lúc hình ảnh xe bồn trộn bê tông mang thương hiệu Công ty Bê tông Chèm đang cố vượt bên trái xe máy do một người phụ nữ điều khiển chở theo trẻ nhỏ ngồi đằng trước.

Trong quá trình vượt, đến đoạn trước số nhà 75 Tây Tựu, xe bồn đã va vào chân người phụ nữ, khiến xe máy loạng choạng. Sau đó, tài xế xe tải tiếp tục cho xe chạy. Không hài lòng với cách xử sự của tài xế người phụ nữ đi xe máy đuổi theo.

Khi đến đoạn trước số nhà 67, xe máy của người phụ nữ vượt lên trước, ra hiệu cho tải xế xe tải.

Tuy nhiên thay vì xuống giả quyết tình hình, tài xế đã cố tình đánh lái cho bánh xe bồn quay sang hướng phải, chèn xe máy của người phụ nữ.

Tình huống bất ngờ khiến ngừi phụ nữ phải nhoài người để tránh, riêng cháu bé và xe đổ ra đường.  Phát hiện tình huống nguy hiểm, nhiều người dân xung quanh đã vội chạy tới xem xét tình hình của 2 mẹ con và giữ tài xế xe bồn lại để nói chuyện phải trái.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, tình huống trong đoạn clip trên đã  gây ra khá nhiều tranh cãi trên diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc, cho rằng tài xế xe bồn cố tình va chạm, tông trúng hai mẹ con.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus