Thứ ba, 28/01/2020 | 04:59
RSS

Tài xế taxi bất ngờ nhảy cầu Thuận Phước bỏ lại gia đình

24-12-2018 19:20:20

Sau khi đã thông báo trước cho gia đình, anh P. điều khiển xe taxi 4 chỗ lên khu vực cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) tự tử.

Trưa 24/12, lực lượng chức năng TP Đà Nẵng vẫn đang ra sức tìm kiếm tung tích nam tài xế taxi nhảy cầu Thuận Phước (nằm giữa 2 quận Hải Châu và Sơn Trà) tự tử. Nạn nhân được xác định là anh L.N.P. (SN 1983, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu).

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 23/12, sau khi để lại thông báo cho gia đình, anh P. chạy xe taxi 4 chỗ lên cầu Thuận Phước. Đến khu vực giữa cầu, anh P. rời khỏi xe, trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Tài xế taxi nhảy cầu Thuận Phước bỏ lại gia đình, tự tử vì trầm cảm
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc tỏ ra ngỡ ngàng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng của TP Đà Nẵng đã huy động phương tiện xuống khu vực quanh chân cầu Thuận Phước để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Theo người nhà nạn nhân, anh P. đã có vợ và 3 con nhỏ, đứa nhỏ nhất chỉ mới 14 tháng tuổi. Anh P. đang hành nghề lái taxi trên địa bàn Đà Nẵng mới được vài tháng.

Anh P. bị bệnh trầm cảm và hầu như không nói chuyện với người mẹ ruột trong suốt gần 1 năm nay. 2 ngày trước khi xảy ra sự việc đau lòng, anh P. có nói chuyện với người mẹ ruột và đề cập tới chuyện mình sẽ tự tử.


Xem thêm: Đối đầu ô tô, cặp đôi phượt thủ suýt mất mạng trên đường trở về

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN