Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:59
RSS

Tài xế khóa cửa ngồi lắc lư sau khi gây tai nạn giao thông

Thứ hai, 24/08/2020, 20:30 (GMT+7)

Tài xế xe 4 chỗ sau khi gây tai nạn đã điều khiển xe bỏ chạy. Lực lượng chức năng và người dân tiến hành truy đuổi, song người tài xế vẫn cố thủ trên xe không hợp tác.

Sự kiện:
Tiền Giang

Khoảng 9h00 ngày 24/8, xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 89A - 209.22 do một thanh niên khoảng 30 tuổi (chưa rõ thông tin tài xế) điều khiển lưu thông trên đường tỉnh 864, theo hướng từ huyện Cai Lậy về TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Khi xe di chuyển đến đoạn đường thuộc địa bàn xã Song Thuận, huyện Châu Thành, thì bất ngờ va chạm với xe đạp do một người đàn ông khoảng 50 tuổi (chưa rõ thông tin) điều khiển đang lưu thông cùng chiều phía trước. Cú va chạm khiến người đàn ông cùng phương tiện té ngã, tuy nhiên may mắn người này chỉ bị xay xát nhẹ.


Ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy. Ảnh: Báo CA TP HCM

Điều đáng nói là sau khi xảy ra va chạm, người tài xế ô tô đã không dừng xe để giải quyết vụ việc mà điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Lúc này 2 cán bộ thanh tra giao thông đang tuần tra trên đường phát hiện vụ việc nên đã chặn dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên tài xế không xuống xe mà ngồi trên xe liên tục múa may, lắc lư, miệng nói nhảm.

Sau đó, lực lượng chức năng cùng với người dân đã tiến hành xì lốp bánh xe và chèn đá vào bánh; tuy nhiên người tài xế này vẫn đạp ga cho xe lao đi. Trong lúc xe lao đi đã làm 1 hòn đá bắn trúng vào một xe ô tô con khác đang lưu thông theo chiều ngược lại. Xe ô tô này đi được một đoạn thì tiếp tục va chạm vào một xe tải khác đang lưu thông cùng chiều.

Khi đến cầu Xoài Hột (thuộc địa bàn ấp Tân Thuận A, xã Bình Đức), tài xế cho xe lao vào taluy ở đầu cầu rồi mở cửa xe leo xuống sau đó đi bộ băng qua đường thì bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành điều tra làm rõ.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN