Thứ sáu, 18/06/2021 | 07:41
RSS

‘Ăn sung mặc sướng’ nếu thuộc những cung hoàng đạo này

Thứ năm, 29/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Song ngư, Thần nông, Ma kết, Bảo bình …. là những cung hoàng đạo giàu có số phú quý bẩm sinh ngay từ trong bụng mẹ.

Song ngư

Khí vận của Song ngư rất tốt,có thể nói Song ngư là cung đứng đầu trong top những cung hoàng đạo giàu. Những người thuộc cung Song ngư luôn gặp may mắn trong cuộc sống, không những thế Song ngư còn vô cùng mạnh mẽ do đó mà có vấp ngã nhưng những chàng/ nàng Song ngữ vấn có thể “ bật” dậy và vững hơn trước gấp trăm lần.

Những cung hoàng đạo giàu có Song Ngư mang số phú quý

Những cung hoàng đạo giàu có Song Ngư mang số phú quý

Thử ngẫm xem, Song ngư thường được sinh ra trong gia đình ấm áp, giàu tình thương, nếu không phải gia đình có điều kiện thì cũng được bố mẹ chăm chút “ từng li từng tí”. Tóm lại, cung Song ngư sinh ra đã có số phú quý, cùng với đó Song ngư cũng vô cùng chăm chỉ, dám nói dám làm, có tư duy siêu việt….

Ma kết

Cung Ma kết độc lập, linh hoạt, nhìn xa trông rộng, cung duy nhất trong 12 cung hoàng đạo có khả năng lập nghiệp từ 2 bàn nay trắng. Xét trong top những cung hoàng đạo giàu thì Ma kết can đảm, yêu tiền, đặc biệt Ma kết còn nổi tiếng là con ong chăm chỉ và biết cách sử dụng tiền bạc “chuẩn không cần chính”.

Kim ngưu

Nếu là cung Kim ngưu thì hãy thử chơi cổ phiếu vì theo số liệu thống kê của nhiều chuyên gia trên khắp thế giới cho thấy những người cung Kim ngưu có tỷ lệ giàu lên từ cổ phiếu cao “ngất ngưởng”.

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo giàu dù thế nào đi nữa

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo giàu dù thế nào đi nữa

Không chỉ biết kiếm tiền mà thú vui đặc biệt của Kim ngưu còn là sự tích lũy tiền bạc, do đó mà Kim ngưu luôn biết cách chi tiền đúng chỗ và “ki bo” đúng lúc. Kim ngưu là một thí sinh nặng ký trong top những cung hoàng đạo giàu.

Xử nữ

Cung Xử nữ được coi là cung tinh tế nhất nhưng với bản tính cho chi li, thận trọng trong từ chi tiết mà nhiều khi khiến đồng nghiệp, bạn bè phát điên. Nhưng cũng chính điều đó mà giúp Xử nữ trở thành “ chúa tể” của đồng tiền. Nàng/chàng Xử nữ còn là những con người mê việc, nỗ lực cao độ hơn gấp 1000 lần các cung khác. Nhờ đó mà chẳng mấy chốc Xử nữ giàu lên nhanh chóng.

Muốn giàu thì phải nỗ lực và cực kỳ chăm chỉ, nhưng nếu có thêm chút may mắn thì việc làm giàu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu chưa nằm trong top những cung hoàng đạo giàu thì hãy cố gắng làm sao để thế hệ sau nằm trong danh sách này nha.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus