Thứ ba, 26/10/2021 | 13:13
RSS

Sức khỏe của danh ca Lệ Thu chuyển biến ra sao sau khi mắc Covid-19?

Thứ ba, 05/01/2021, 15:20 (GMT+7)

Được biết, sức khỏe của danh ca Lệ Thu đã có chuyển biến tốt hơn trước.

Cách đây ít giờ, ông bầu Jimmy Nhựt Hà - người có mối quan hệ thân thiết với gia đình danh ca Lệ Thu tại hải ngoại tiết lộ trên trang cá nhân của mình: "Cập nhật tình hình sức khoẻ cô Lệ Thu: 4:00pm ngày 4 tháng 1 năm 2021 (giờ US - pv).

Tin tốt. Hiện tại cô Lệ Thu dùng 80/100 lượng oxygen từ máy, khá hơn hôm trước dùng gần như 100/100 lượng oxygen từ máy. Chúng ta hãy tiếp tục cầu nguyện cho cô".

Sức khỏe của danh ca Lệ Thu chuyển biến ra sao sau khi mắc Covid-19?

Trước đó, thông tin danh ca Lệ Thu đang nhập viện cấp cứu vì nhiễm covid-19 khiến các nghệ sĩ và khán giả không khỏi lo lắng. Theo một số ca sĩ hải ngoại xác nhận, phía gia đình danh ca Lệ Thu đang túc trực và lo lắng trước tình hình của nữ danh ca.

Ngay sau khi thông tin nữ danh ca lâm bệnh vài ngày, lập tức mạng xã hội lan truyền tin đồn nữ danh ca đã qua đời vì Covid-19. Nhưng ngay sau đó con gái của bà đã lên tiếng đính chính thông qua ông bầu Jimmy Nhựt Hà.

Sức khỏe của danh ca Lệ Thu chuyển biến ra sao sau khi mắc Covid-19?

Con gái danh ca Lệ Thu phủ nhận thông tin mẹ cô đã mất vì Covid-19.

Danh ca Lệ Thu có tên thật là Bùi Thị Oanh, sinh ngày 16 tháng 7 năm 1943 tại Hải Phòng, nhưng trải qua thời thơ ấu ở Hà Đông. Năm 1953 Lệ Thu cùng mẹ vào miền Nam sinh sống. Cái duyên với âm nhạc cũng đến với bà thật tình cờ. Năm 1959 khi đang theo học bậc trung học Pháp tại trường Les Lauriers, Lệ Thu đến một phòng trà có tên Bồng Lai để nghe nhạc. 

Được bạn bè ủng hộ, khuyến khích, Lệ Thu đã bước lên sân khấu hát nhạc phẩm Dang dở và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán phòng. Lệ Thu có hợp đồng biểu diễn đầu tiên của mình ngay sau đó với phòng trà này.

 

Đinh Đang
Dân Việt