Thứ bảy, 25/01/2020 | 11:36
RSS

Sự thật thông tin không thích chiếc BMW bố tặng, quý tử lao xe xuống sông

12-08-2019 07:39:57

Theo thông tin ban đầu cho biết, do thất vọng vì bố mình chỉ tặng cho một chiếc xe BMW đời 3 trong dịp sinh nhật thay vì một chiếc Jaguar nên chàng trai đã lao xe xuống sông.

Theo thông tin được đăng tải trên nhiều diễn đàn, nam thanh niên ở thành phố Yamuna Nagar, bang Haryana, nhận món quà đắt tiền từ bố mẹ. Nhưng hai bậc phụ huynh lại tặng một chiếc BMW thay vì xe Jaguar như cậu con mong muốn. Thanh niên này liền đẩy món quà xuống sông và quay video tung lên mạng để bày tỏ sự tức giận. 

Một video khác đăng trên mạng xã hội hôm 9/8 cho thấy chiếc BMW màu trắng trôi trên sông, bên cạnh là vài người đàn ông trên xuồng máy. Trong số này có thanh niên kia đang cùng một số thợ lặn đang tìm cách đưa chiếc sedan lên bờ sau khi xe mắc kẹt ở một bãi nổi giữa sông. Cảnh sát địa phương cho biết đã tiếp nhận trường hợp này, theo News18.

Được biết, gia đình anh này đã phải bán cả chiếc Innova mới được họ hàng đem tặng để có đủ tiền mua xe, vì một con xe BMW ở Ấn Độ cũng được tính vào dạng đắt đỏ, khi có giá lên tới 3,5 triệu rupee (tương đương 1,12 tỷ đồng). 

Không thích BMW bố tặng, quý tử lao thẳng xe xuống sông
HIện trường vụ việc. Ảnh: City Life

Chiếc xe sau đó đã được trục vớt thành công nhờ những nỗ lực của các thợ lặn và người dân trong làng, với sự trợ giúp của phương tiện hỗ trợ.

Dù vậy, theo bố của Akash, ông Sanjeev Kumar, những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Ông cho biết con trai mình chỉ vô tình làm chiếc xe bị lật nhào xuống nước khi đang cố tránh một con linh dương đang băng qua đường.

“Nhà chúng tôi có tận 2 chiếc xe, một chiếc BMW với một chiếc Swift. Con trai tôi chưa bao giờ dám đòi mua một chiếc Jaguar cả,” ông khẳng định. Được biết, gia đình ông Kumar cũng thuộc dạng "đại gia" trong làng của mình, khi sở hữu đến hơn 10,1 ha đất nông nghiệp, và đã bán một phần sản nghiệp của mình vài tháng trước.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN