Thứ sáu, 03/02/2023 | 23:59
RSS

Sự thật người phụ nữ bị bao vây vì nghi bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc

Thứ tư, 16/05/2018, 16:47 (GMT+7)

Lãnh đạo xã Ba Sao (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) đã có những thông tin chính thức về clip người phụ nữ bị bao vây vì nghi bắt cóc trẻ em.

Sự thật người phụ nữ bị bao vây vì nghi bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc
Sự thật người phụ nữ bị bao vây vì nghi bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc. Ảnh Cắt từ clip

Ngày 16/5, trên mạng xã hội chia sẻ clip một người phụ nữ ở xã Bồ Sao (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) bị tạm giữ vì bị nghi bắt cóc trẻ con.

Theo Clip, Công an viên của xã Bồ Sao đang đưa người phụ nữ này ra khỏi dám đông bị người dân vây bắt vì người dân bức xúc cho rằng người phụ nữ này chuyên đi rình để bắt cóc trẻ em.

Sau khi clip đăng tải, có rất nhiều người tỏ ra hoang mang. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng có thể là do nhầm lẫn hay trộm cắp vặt.

Trước sự việc trên, chiều 16/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Bồ Sao (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) cho biết, thông tin trên mạng hoàn toàn sai sự thật.

"Sáng nay, khoảng 9h30 công an xã có bắt được một người phụ nữ nhưng chị này là trộm cắp tiền ở chợ để bỏ túi chứ không phải bắt cóc trẻ con như trên mạng đưa lên. Hiện người phụ nữ này vẫn đang ở công an xã để lấy lời khai và làm việc", ông Kiên thông tin.

Theo ông Kiên, phía lực lượng chức năng cũng đã giải thích đến người dân để tránh hiểu nhầm, gây hoang mang dư luận.

Hiện, người phụ nữ này đã được giao cho phía công an điều tra, xử lý.

Xem thêm: Container chạy ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long. Nguồn Otofun

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN