Thứ ba, 22/06/2021 | 08:40
RSS

Sự thật MC Phan Đăng dừng dẫn 'Ai là triệu phú', khán giả tiếc nuối

Thứ sáu, 18/12/2020, 06:51 (GMT+7)

Thông tin MC Phan Đăng chia tay với chương trình "Ai là triệu phú" sau khoảng thời gian 3 năm gắn bó khiến dư luận xôn xao.

Sự kiện:
MC Phan Đăng

Mới đây, MC Phan Đăng bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc anh sẽ dừng dẫn dắt chương trình "Ai là triệu phú". Theo MC Phan Đăng cho biết, anh sẽ dừng làm MC chương trình này từ tháng 1/2021. "Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình "Ai là triệu phú" (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020", MC Phan Đăng cho hay.

Sự thật MC Phan Đăng dừng dẫn 'Ai là triệu phú', khán giả tiếc nuối

MC Phan Đăng sẽ dừng làm MC cho "Ai là triệu phú" từ tháng 1/2021

Đề cập đến lý do dừng dẫn "Ai là triệu phú", MC Phan Đăng cho biết thêm chuyện chương trình này sẽ có sự đổi mới trong năm 2021: "Chương trình "Ai là triệu phú" 2021 sẽ là một phiên bản mới với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một người dẫn trẻ trung, sôi động và tôi không thuộc phong cách này". 

MC Phan Đăng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã luôn hộ chương trình "Ai là triệu phú". Bên dưới bài viết của MC Phan Đăng, người hâm mộ tiếc nuối và gửi lời chúc cho những dự án sắp tới của nam MC: "Em còn chưa kịp ngồi ghế nóng đối diện với anh nữa ạ. Chúc anh thành công hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo ạ!"; "Chắc sẽ rất nhiều người tiếc nhớ em lắm đấy!"; "Bạn đã làm rất tốt vai trò của mình! Chúc bạn sẽ luôn thành công!"...

Sự thật MC Phan Đăng dừng dẫn 'Ai là triệu phú', khán giả tiếc nuối

MC Phan Đăng là khách mời của các chương trình bình luận bóng đá chương trình Cà phê sáng trên VTV3. Tháng 12/2017, anh được chọn làm người dẫn chương trình Ai là triệu phú thay nhà báo Lại Văn Sâm khi ông nghỉ hưu.

Trước đó, MC Phan Đăng được chọn là người "kế nhiệm" của MC Lại Văn Sâm, dẫn chương trình "Ai là triệu phú" khi nam MC kỳ cựu nghỉ hưu từ tháng 12/2017. Để trở thành MC của "Ai là triệu phú", nhà báo Phan Đăng đã trải qua nhiều vòng thi. Ở vòng tuyển chọn cuối cùng, Phan Đăng đã vượt qua ứng cử viên "nặng ký" là MC Đức Bảo để trở thành MC của "Ai là triệu phú". Nhà báo, MC Phan Đăng được nhiều người nhận xét là một người tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều.

 

Thủy Vũ
Dân Việt