Thứ hai, 15/08/2022 | 16:51
RSS

Soobin Hoàng Sơn tung ca khúc mới hot không kém "Phía sau một cô gái"

Thứ hai, 24/07/2017, 08:40 (GMT+7)

Ca khúc "Xin đừng im lặng" được nhạc sĩ Dương Khắc Linh "đo ni đóng giày" cho vị HLV The Voice Kid 2017 - Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn "Phía sau một cô gái".

Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn vừa tung ra ca khúc mới mang tên Xin đừng im lặng. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh như được “đo ni đóng giày” với chất giọng của Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn

Đây tiếp tục là một bản ballad ngọt ngào, đầy cảm xúc sau hàng loạt hit như Phía sau một cô gái, Anh đã quen với cô đơn... với những ca từ chất chứa tâm trạng nói về cảm xúc khi yêu của một chàng trai.

Soobin Hoàng Sơn 

“Người đừng lặng im đến thế. Vì lặng im sẽ giết chết con tim. Dù yêu thương chẳng còn, anh vẫn xin em nói một lời. Ngoài kia bao la thế giới Nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi. Mình xa nhau thật rồi…nhưng anh vẫn chờ đợi…”, những ca từ da diết của một kẻ si tình mang tên Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn

Cách viết mới mẻ trong phần điệp khúc của Dương Khắc Linh cộng với chất giọng nhiều cảm xúc của Soobin hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm mới lạ cho người nghe nhạc.

Soobin Hoàng Sơn

Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc đã tạo nên “cơn sốt” khi có gần 1 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến lớn. Xin đừng im lặng được hứa hẹn sẽ lập nên một thành tích ấn tượng mới trong sự nghiệp của Soobin trong thời gian tới.

Soobin Hoàng Sơn

Nói về việc tiếp tục gắn bó với nhạc ballad, HLV Giọng hát Việt nhí 2017 chia sẻ: “Từ khi nghe được ca khúc này của anh Dương Khắc Linh, Soobin đã cực thích và quyết tâm hát nó cho bằng được. Đó là một bản nhạc nói về sự khắc khoải, chờ đợi của chàng trai khi nghĩ về một cuộc tình đã đi vào dĩ vãng. Từng ca từ giản dị và sâu sắc dễ đánh động, chạm vào tim của mỗi người từng rơi vào hoàn cảnh đó”.

 

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN