Thứ ba, 31/03/2020 | 13:41
RSS

"Soi" căn hộ mới đẹp và sang trọng của diễn viên Bảo Thanh

21-09-2017 19:08:59

Vợ chồng Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" vừa "tậu" một căn hộ mới. Không gian hiện đại, sang trọng, tinh tế của tổ ấm mới này khiến nhiều người ghen tỵ.

Bảo Thanh

Sau 2 bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử", Bảo Thanh ngày càng nổi tiếng.

Sau thành công vang dội của hai bộ phim Việt "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử", tên tuổi của nữ diễn viên Bảo Thanh ngày càng trở nên nổi tiếng và gần gũi hơn với khán giả.

Bao Thanh

Bảo Thanh "khoe" vợ chồng cô đã tậu được nhà mới.

Bảo Thanh thường xuyên được mời đi sự kiện, làm đại sứ thương hiệu... Với số tiền cát sê ngày càng cao, vợ chồng nữ diễn viên không ngại chi mạnh tay vào việc trang trí căn hộ theo đúng mơ ước của hai vợ chồng cô.

diễn viên

Phòng khách nhà diễn viên Bảo Thanh được thiết kế khá ấn tượng với nền tường như một bức ảnh về cuộc sống của xử sở thần tiên.

Báo Khám phá dẫn lời Bảo Thanh từng chia sẻ: "Tôi kiếm được bao nhiêu tiền đều khoe với chồng và tích cóp vào tài khoản chung. Sau 9 năm tiết kiệm, gần đây vợ chồng tôi mới mua được căn nhà riêng ở Hà Nội. Chúng tôi vẫn phải vay ngân hàng một chút nhưng có được ngôi nhà riêng đã là nỗ lực của hai vợ chồng.

Phòng khách nối liền phòng bếp. Ở giữa phòng bếp được đặt một bộ bàn ăn sang trọng.

Trước đây, tôi sống chung với gia đình chồng ở Bắc Giang. Sau mỗi đêm diễn, tôi đều tự lái ô tô về nhà. Bây giờ khi đã có nhà riêng, chồng tôi dự định sẽ chuyển công tác từ Bắc Giang lên Hà Nội và đưa con trai lên sống cùng".

Phòng ngủ của Bảo Thanh có gam màu trầm nhẹ, được thiết kế để có thể ngắm cảnh từ trên cao.

Qua hình ảnh mà Bảo Thanh chia sẻ bên trong căn hộ có thể thấy không gian vô cùng thoáng và rộng rãi. Nội thất sang trọng, hiện đại. Đặc biệt, cư dân mạng rất ấn tượng với cách bài trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ vô cùng tinh tế, đẹp mắt.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc.

Mặc dù nữ diễn viên chưa tiết lộ địa điểm và thông tin kĩ càng hơn về căn hộ, nhưng rất nhiều người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Bảo Thanh và dành nhiều lời khen cho tổ ấm mới sang trọng của cô.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN