Thứ ba, 29/11/2022 | 12:04
RSS

Sốc: Pogba bị FIFA tước bàn thắng ở trận Pháp 2-1 Úc

Thứ hai, 18/06/2018, 16:00 (GMT+7)

Theo quyết định mới đây nhất của FIFA, tiền vệ Paul Pogba của ĐT Pháp đã chính thức bị tước bàn thắng ở trận gặp Úc cách đây ít ngày.

Trong chiến thắng 2-1 của đội tuyển Pháp trước đối thủ Úc, Paul Pogba chính là cái tên để lại dấu ấn đậm nét và góp công lớn nhất.

Cầu thủ nổi tiếng của MU là người tung đường chuyền chuẩn xác cho Griezmann, sau đó Griezmann bị phạm lỗi trong vòng cấm và mang về quả penalty cho đội tuyển Pháp. Ở những phút cuối chính Pogba ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho đội tuyển Pháp trước Úc trong niềm vui vỡ òa của các cổ động viên gà trống.

Paul Pogba chính thức bị cướp bàn thắng trong trận thắng Úc
Paul Pogba chính thức bị cướp bàn thắng trong trận thắng Úc. Ảnh: Tinthethao

Tuy vậy trong bàn thắng cuối trận ghi vào lưới của đội tuyển Úc của Paul Pogba có sự ủng hộ của thần may mắn, bởi sau cú ra chân của anh bóng đã chạm chân cầu thủ Aziz Behich của hậu vệ đối phương, đổi hướng rồi đi thẳng vào lưới  trong sự bất lực của thủ thành đội tuyển Úc.

Sau khi xem xét lại bàn thắng này, FIFA tước bàn thắng của Pogba và công nhận đó là pha phản lưới nhà của Aziz Behich.

Tuy vậy, điều này cũng không quá quan trọng với anh cũng như tuyển Pháp, bởi dù sao họ vẫn có chiến thắng 2-1 trước Úc. Với kết quả này, Pháp đang tạm dẫn đầu bảng C với 3 điểm, cùng điểm số với Đan Mạch nhưng hơn về chỉ số phụ.


HLV Tài Em nói gì sau khi Sài Gòn FC nhấn chìm Hà Nội?

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN