Thứ hai, 02/10/2023 | 19:01
RSS

Sau tiếng la hét trong đêm, phát hiện hai vợ chồng tử vong

Thứ sáu, 13/11/2020, 13:40 (GMT+7)

Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong sau cuộc cãi vã trong đêm.

Sự kiện:
Đồng Nai

Sau cuộc cãi vã trong đêm, hai vợ chồng tử vong để lại 3 con thơ

Hiện trường vụ việc. Ảnh: DNVN

Ngày 13/11, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết đã khám nghiệm hiện trường, đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 vợ chồng tử vong.

Theo đó, đêm ngày 12/11, người dân nghe thấy tiếng cãi nhau lớn phát ra từ nhà của một đôi vợ chồng hơn 40 tuổi (tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Sau tiếng cãi vãi thì nghe thấy tiếng la hét lớn.

Sau khi nghe tiếng hô hoán kêu cứu, người dân chạy sang kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng nằm bất động dưới nền nhà với vết thương sâu trên người. Mặc dù đã được mọi người đưa đến trạm y tế cấp cứu nhưng do thương tích nặng nên cả hai đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường điều tra vụ việc. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định 2 nạn nhân tử vong do vết đâm chí mạng ở ngực. Trong vụ việc này nghi ngờ người chồng sát hại vợ rồi tự tử.

Người dân địa phương cho biết, cặp vợ chồng này có với nhau 3 người con. Giờ bố mẹ qua đời hết chúng trở thành trẻ mồ côi không nơi nương tự.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN