Thứ sáu, 24/09/2021 | 16:46
RSS

Sau khi phẫu thuật xoá nếp nhăn nên masage mặt để hỗ trợ phục hồi

Thứ ba, 28/03/2017, 20:29 (GMT+7)

Nếu bạn phẫu thuật xoá nếp nhăn, thì sau khi phẫu thuật bạn có thể tiến masage sau khi xóa nếp nhăn để hỗ trợ hồi phục một cách hiệu quả.

Masage sau khi xóa nếp nhăn

Masage sau khi xóa nếp nhăn

Ngoài việc tiến hành một số điều trị giảm sẹo xong, bạn cần tận dụng thời gian nghỉ ngơi, xem tivi để tiến hành masage mặt làm giảm sưng đau, hồi phục lại trạng thái biểu cảm tự nhiên của khuôn mặt.

Phương pháp masage sau khi xóa nếp nhăn như sau: dùng hai tay để lên mặt, xoa nhẹ đều từ sau mặt và hướng lên trên, làm đi làm lại nhiều lần, mỗi lần làm 10-15 phút.

Hoặc bạn cũng có thể dùng mặt sau của ngón tay xoa nhẹ lên mặt, khi vết mổ lành, bạn có thể dùng nước ấm để rửa mặt đồng thời dùng khăn mặt ướt để chườm nóng nhằm thúc đẩy lượng máu tụ và chỗ bị cứng tiêu tan.

Nếu sau phẫu thuật xoá nếp nhăn tóc của bạn có bị rụng đi chút ít thì dùng những lát gừng tươi chà xát nhẹ, kiên trì làm trong vòng 1 tháng trở lên sẽ đạt được hiệu quả tốt.

Việc masage sau khi xóa nếp nhăn cho mặt khiến quá trình hồi phục của da mặt sẽ nhanh hơn và đem lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus