Thứ hai, 08/08/2022 | 06:14
RSS

Sau clip gây tranh cãi với Thủy Tiên, bộ 3 Lan Ngọc, Ngọc Trinh, Linh Chi bị CĐM tấn công

Thứ ba, 08/12/2020, 10:16 (GMT+7)

Group anti Nữ Hoàng Đạo Lý Hương Giang vẫn chưa giảm sức "nóng" giờ đây bộ 3 Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh trở thành nạn nhân tiếp theo sau clip được cho là 3 cô gái này vô duyên trong đêm thời trang.

Sự kiện:
Linh Chi

Mới đây, tại một đêm diễn tại Tuần lễ thời trang Thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week 2020), nữ ca sĩ Thủy Tiên được cho là đã chiếm spotlight dù sự kiện xuất hiện rất nhiều người đẹp khác. Sau khi tiến vào vị trí ghế ngồi, Thuỷ Tiên được sắp xếp ngồi cùng Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu Linh Chi. 

Group kêu gọi tẩy chay Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh có số lượng thành viên tăng chóng mặt

Nếu như Thuỷ Tiên khá yên lặng vì đang ngồi một mình thì kế bên, các đàn em Ngọc Trinh Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng ồn ào khi gặp nhau. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trên mạng xã hội không rầm rộ truyền tay nhau đoạn video được cho là Thủy Tiên bị đàn em hất tóc vào người 2 lần, đến mức phải đứng lên bỏ đi.

Trước drama bất ngờ, Linh Chi liền có ngay động thái ngầm ngăn chặn netizen tràn vào “khủng bố”. Cô đã khoá tính năng bình luận trên Facebook và Instagram cá nhân. Sau động thái này, cư dân mạng lại thể hiện sự phẫn nộ bằng cách liên tục... thả "angry" (tức giận) vào mọi bài đăng của cô trên Facebook. Được biết, cư dân mạng đang bày tỏ sự búc xúc trước nghi vấn thái độ của cô nàng, có người còn bình luận rằng: "Không biết Linh Chi có ý coi thường Thuỷ Tiên không, nhưng rõ ràng hất tóc vào mặt người ngồi đằng sau là quá kém duyên".

Group kêu gọi tẩy chay Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh có số lượng thành viên tăng chóng mặt
Hội Anti Linh Chi nhanh chóng được thành lập

Đồng thời nhanh như chớp, một hội nhóm antifan nhắm về phía cựu người mẫu cũng được lập ra. Trong vòng 2 tiếng, đã có hơn 6 nghìn thành viên xin gia nhập group này. Không thoát khỏi "làn sóng anti" ồ ạt đang diễn ra, "ngọc nữ màn ảnh" Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã chính thức "gặp nạn" khi group mang tên Anti Ninh Dương Lan Ngọc sống giả tạo vừa mới hình thành cách đây chưa đầy 3 tiếng đã lên đến 4k thành viên.

Group kêu gọi tẩy chay Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh có số lượng thành viên tăng chóng mặt
Group anti-fan của Lan Ngọc vừa được thành lập cách đây chưa đầy 3 tiếng đã hơn 4k thành viên.

Con số này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, mà còn được dự đoán sẽ tăng lên rất nhanh. Hiện tại chắc hẳn Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa biết đến chuyện này nên cô nàng chưa hề có động thái gì chia sẻ về vấn đề này.

Group kêu gọi tẩy chay Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh có số lượng thành viên tăng chóng mặt
Ngoài ra còn xuất hiện nhóm anti cả 3 thành viên tên "Anti 3 cô gái cô duyên" nhắm mũi dùi vào cả 3 nhân vật này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN