Thứ ba, 21/03/2023 | 14:01
RSS

Sao Việt háo hức hơn cả con trong ngày khai giảng năm học mới

Thứ ba, 05/09/2017, 12:17 (GMT+7)

Trong số hơn 22 triệu học sinh, sinh viên dự khai giảng sáng nay có rất nhiều là con cái nhà sao Việt. Các nhóc tỳ rạng rỡ khi được bố mẹ đích thân đưa đến trường.

Con trai Hoàng Bách ngày khai giảng

Ca sĩ Hoàng Bách nhắn nhủ đến con trai trong ngày khai giảng: “Chúc mừng các con bước vào năm học mới! Năm học cuối cấp rồi, vui các con nhé!”.

Diễn viên Tiến Lộc đưa con gái đi khai giảng

Diễn viên Tiến Lộc khoe cô con gái Kitty năm nay đã vào lớp 1. Gần đây, cả hai gây chú ý khi tham gia chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 4.

Diễn viên Chiều Xuân đưa con đi khai giảng

Con gái út của diễn viên Chiều Xuân - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân vui vẻ bên bố mẹ trong ngày khai giảng.

Ca sĩ Khánh Ngọc đưa con trai đến trường. Cô chia sẻ vì vẫn còn ham chơi nên bé trông rất hân hoan trong ngày tựu trường.

Diễn viên Bảo Anh “Người phán xử” không giấu được niềm hạnh phúc khi con gái (thứ tư bên trái) năm nay đã vào lớp 1. “Thời bố đi học, khai giảng lúc nào cũng là ngày mùng 5/9 nên bố cũng không thích cái thời khai giảng khác ngày đó! Hôm nay Lọ Lem của bố được mặc đồng phục học sinh đầu tiên trong cuộc đời! Hôm nay Lọ Lem của bố được dự lễ khai giảng đầu tiên trong cuộc đời! Hôm nay Lọ Lem của bố cho bố được đi họp phụ huynh lần đầu tiên trong cuộc đời của bố. Cảm ơn con gái, bố yêu con rất nhiều”, anh viết.

con gái ca sĩ Thu Phượng

Ca sĩ Thu Phượng chia sẻ tâm sự đầy xúc động khi đưa con gái đi khai giảng. “Cám ơn con, lại thêm 1 năm nữa mẹ dắt tay con đi. Con vào lớp 2 rồi, nhanh thật! Mẹ cảm ơn con đã cho mẹ biết thế nào là may mắn khi có con trong cuộc đời mẹ! Yêu Zon bé bỏng”.

Con trai BTV Quang Minh ngày khai trường

BTV Quang Minh chúc cậu con trai “có một năm học mới thật nhiều niềm vui và không khóc nhè”.

Minh Tiệp đưa con gái đến trương ngày khai giảng

Minh Tiệp khoe ảnh con gái kèm chú thích: “Em đã chính thức trở thành học sinh lớp 1. Ngày khai giảng đầu tiên của em. Rất tự tin y như đi dự event. Tạo dáng chóng mặt, rất hào hứng”.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN