Thứ hai, 14/06/2021 | 06:47
RSS

Samsung chuẩn bị tung ra 5 sản phẩm mới

Thứ ba, 21/07/2020, 15:16 (GMT+7)

Được biết, ngoài dòng Galaxy Note20, Samsung sẽ cho ra mắt thêm các sản phẩm mới khác trong sự kiện Unpacked sắp tới, bao gồm: Galaxy Z Fold 2, bộ đôi Galaxy Tab S7, tai nghe Galaxy Buds Live và Watch 3.

Theo như ông Tae Moon Roh – Giám đốc điều hành mảng thiết bị di động của Samsung – chia sẻ: “Tại sự kiện Unpacked sắp tới, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 thiết bị phần cứng mới”. Ông cũng cho biết thêm công ty đang đầu tư nhiều vào hoạt động nghiên cứu các thiết bị 5G bởi đây là công nghệ quan trọng nhất trong tương lai gần.

Ông Tae-moon Roh, Giám đốc điều hành mảng thiết bị di động của Samsung.
Ông Tae-moon Roh, Giám đốc điều hành mảng thiết bị di động của Samsung.

Được biết, ngoài Galaxy Note20 có thể có hai biến thể, Samsung còn cho ra mắt thêm điện thoại gập thế hệ mới từ sự kết hợp giữa dòng Z và Fold – Samsung Galaxy Z Fold 2 trong sự kiện sắp tới. Ngoài ra, theo Gsmarena, Samsung sẽ mang đến hệ sinh thái thiết bị đeo thông minh, bao gồm tai nghe Buds Live và đồng hồ Galaxy Watch 3.

 Samsung unpacked
Samsung sẽ có buổi Galaxy Unpacked vào ngày 5/8 sắp tới

Chưa dừng lại ở đó, cho dù được đánh giá không thực sự thành công trong thị trường máy tính bảng, nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn tiếp tục theo đuổi dòng thiết bị này với bộ đôi Tab S7 mới. Được biết, Tab S7 sẽ có viền màn hình siêu mỏng và cấu hình mạnh để cạnh tranh với iPad Pro.

Theo dự đoán ban đầu, Galaxy Note 20 sẽ có hai phiên bản gồm Galaxy Note20 và Note20 Ultra, tương ứng với giá khởi điểm là 999 USD và 1.299 USD. Riêng Galaxy Fold 2 sẽ có giá 2.266 USD, đắt hơn mức 1.980 USD của Fold đời đầu.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN