Thứ năm, 23/09/2021 | 22:05
RSS

Rúng động vụ thảm sát 9 người trong gia đình vào đúng ngày cưới của cô dâu

Thứ hai, 11/06/2018, 07:02 (GMT+7)

Màn trả thù tàn độc của người chồng cũ chị gái đã khiến ngày vui của cô dâu trở thành thảm kịch đau thương.

Màn trả thù tàn độc của người chồng cũ chị gái đã khiến ngày vui của cô dâu trở thành thảm kịch đau thương.

Mark Vijay Chahal và  Rajwar Kaur Gakhal (gốc Ấn Độ, sống ở Canada) nên duyên từ một cuộc hôn nhân sắp đặt của người lớn vào năm 1994. Tuy nhiên, tháng 1/1995, hai người chính thức ly hôn bởi người vợ thường xuyên bị Mark Chahal đánh đập.

Cuộc hôn nhân chẳng mấy êm đẹp bởi ngay trong đêm tân hôn, Chahal đã đánh vợ mới cưới. Sau khi ly dị, Rajwar Gakhal trở về sống cùng cha mẹ đẻ. Tuy nhiên, cô thường xuyên bị chồng cũ đe dọa.

Rúng động vụ thảm sát 9 người trong gia đình vào đúng ngày cưới của cô dâu

Rajwar Gakhal đã đệ đơn lên cảnh sát tố cáo hành vi đánh đập, bạo lực trong khi còn sống với nhau của gã chồng. Tuy nhiên, cô cho biết chỉ muốn tố cáo nhưng không muốn anh ta chịu mức án phạt nào.

Khi đám cưới của người em gái sắp diễn ra, cô tiếp tục tố cáo chồng cũ về hành vi quấy rối. Nhưng Rajwar vẫn không muốn có hình phạt nào với chồng, vì sợ anh ta sẽ làm những điều hung hăng và bạo lực hơn. 

Gia đình Rajwar hi vọng em gái của cô sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chứ không "đứt gánh" như chị. Cho nên, cả nhà đã cố gắng dồn toàn tâm toàn ý chuẩn bị một đám cưới đáng nhớ. Khi mọi người đang vui vẻ chuẩn bị cho hôn lễ thì một chiếc xe minivan màu xanh đậm đỗ bên lề đường và mở đầu cho một sự việc kinh hoàng sau đó. 

Người bước ra khỏi xe là Mark Chahal. Hắn cầm hai khẩu súng lục trên hai tay và bắn đạn vào những người tham dự đám cưới.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện 6 người tử vong tại chỗ. Ba nạn nhân khác tử vong ở bệnh viện. Các nạn nhân đều là người thân của vợ cũ nghi phạm. Ngoài ra, một cụ già và một bé gái 6 tuổi phải nằm viện do bị đạn bắn. Cảnh sát cho hay, động cơ của đối tượng này có thể do muốn trả thù gia đình nhà vợ.

Trong số các nạn nhân tử vong có vợ đã ly dị của Chahal là Rajwar Kaur Gakhal (25 tuổi) và cô dâu Balwinder Kaur Gakhal (24). Chỉ trong 5 phút, tên sát thủ máu lạnh đã biến mọi thứ thành thảm kịch đau thương và cướp đi sinh mạng của gần như các thành viên trong nhà vợ cũ. 


Xem thêm: Đặng Văn Lâm tỏa sáng ở V-League: Tôi không nghĩ đấy là may mắn

Thiên Di
Theo Khám phá