Chủ nhật, 17/01/2021 | 09:53
RSS

Tăng cân bất thường, Đàm Thu Trang dính nghi vấn mang thai

Thứ ba, 28/05/2019, 07:06 (GMT+7)

Thân hình tăng cân, cùng với việc "ý tứ" khi chụp ảnh, nhiều cư dân mạng đã vào bình luận đặt nghi vấn người đẹp đã có tin vui.


Mượn Cường Đô La che chắn khi chụp ảnh, Đàm Thu Trang dính nghi vấn mang thai

Xuất hiện với vóc dáng khác thường trong tiệc sinh nhật con trai Pông Chuẩn, Đàm Thu Trang vướng nghi vấn đã mang thai. Nhất là khi suốt bữa tiệc tổ chức ngay tại nhà hàng của cô, cựu người mẫu kiêm ca sĩ hạn chế chụp hình và luôn "mượn" người Cường Đô La để che chắn.

Tra lại lịch sử các bức hình mà Đàm Thu Trang đăng tải trong thời gian qua, không khó để nhận ra phần lớn đều chụp nửa thân trên. Đáng chú ý là ngày 23/4, cô có đăng tải bức chân dung bán thân và được Cường Đô La vào "nịnh": "Vợ yêu của chồng xinh quá" nhưng bất ngờ hơn nữa là mẹ của Đàm Thu Trang vào tán thêm: "Hai bạn ấy đều xinh".

Mượn Cường Đô la che chắn khi chụp ảnh, Đàm Thu Trang dính nghi vấn mang thai?
Hình ảnh dấy lên tin đồn Đàm Thu Trang mang bầu lúc đính hôn

Trước đó, trong đám hỏi ngày 20/1, nghi án Đàm Thu Trang mang bầu đã được đặt ra. Nghi vấn bắt đầu từ vòng 2 nhô lên bất thường của bà xã Cường Đô La khi mặc áo dài trắng trong lễ đính hôn. Vốn là chân dài "mình hạc xương mai" và thường xuyên diện đồ bó sát khoe dáng chuẩn, việc Đàm Thu Trang để lộ phần bụng nhô cao khiến dân tình thêm hoài nghi cô đã mang thai con đầu lòng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Cường Đô La đã phủ nhận thông tin này. Cụ thể, khi fan phân vân: "Chị Trang hình như có em bé hả anh Cường". Nam doanh nhân không né tránh mà dí dỏm đáp lại: "Đang mong lắm nhưng mà chưa, chừng nào có là cả nước sẽ biết".

Được biết, đám cưới của Cường Đô là và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 7. Cả hai đã tung ảnh cưới khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN