Thứ năm, 01/12/2022 | 14:59
RSS

Real Madrid muốn chiêu mộ mục tiêu của PSG

Thứ bảy, 01/10/2022, 07:40 (GMT+7)

Real Madrid đang có ý định quay lại thương vụ Skriniar của Inter Milan khi hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng chủ quản sắp đáo hạn.

Theo Football Insider, Real Madrid đang lên kế hoạch vượt mặt PSG để chiêu mộ hậu vệ Milan Skriniar của Inter Milan. Cầu thủ 27 tuổi đã bước vào năm cuối hợp đồng với Inter nhưng vẫn chưa có động thái gia hạn.

Hai năm trước, Real Madrid từng nhắm đến Skriniar để thế chỗ trung vệ đội trưởng Sergio Ramos tuy nhiên suốt hai năm họ vẫn chưa thể sở hữu hậu vệ này vì nhiều lý do khác nhau.

Hè vừa qua, Inter từng từ chối lời đề nghị trị giá tới 50 triệu euro của PSG cho tuyển thủ Slovakia và đang đối diện nguy cơ mất trắng anh vào hè năm sau nếu không sớm bán đứt cầu thủ này cho một đối tác nào đó.

Real Madrid muốn chiêu mộ mục tiêu của PSG
Skriniar của Inter Milan nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu

Hồi cuối tháng 8, lãnh đạo CLB Inter Milan từng tỏ ra cứng rắn trước sự chèo kéo của PSG về trường hợp của trung vệ Milan Skriniar: "Chủ sở hữu Inter nói rõ rằng họ không bị ảnh hưởng bởi những lời đề nghị của PSG", Giám đốc thể thao Beppe Marotta của Inter nói hôm 26/8. "Tôi có thể xác nhận Skriniar là cầu thủ quan trọng của Inter và cậu ấy chắc chắn sẽ ở lại với đội. Tôi tin tưởng vào sự đàn ông và thái độ chuyên nghiệp của Skriniar. Những âm mưu từ phía PSG không làm ảnh hưởng đến giá trị của cậu ấy".

PSG theo đuổi Skriniar trong trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, tuy nhiên cuộc đàm phán với Inter không có tiến triển. Đội bóng thành Milan muốn nhận 70 triệu euro từ PSG trong vụ Skriniar, trong khi PSG chỉ muốn trả tối đa 50 triệu euro.

PSG dự tính sẽ quay lại đàm phán với Skriniar vào tháng 1/2023, thời điểm trung vệ này được tự do tìm bến đỗ mới. Như vậy, gã nhà giàu nước Pháp có thể không tốn xu nào vẫn sở hữu được Skrini

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại