Thứ bảy, 26/09/2020 | 16:06
RSS

Real Madrid lại khiến Cristiano Ronaldo buồn lòng

Thứ hai, 31/10/2016, 15:59 (GMT+7)

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dự định sẽ biến ngôi sao Gareth Bale trở thành cái tên hưởng lương cao nhất thế giới, vượt Ronaldo.

Báo chí Tây Ban Nha vừa rộ lên tin Gareth Bale sẽ được Real Madrid dành cho mức đãi ngộ kỷ lục trong bản hợp đồng mới. Nhiều nguồn tin khẳng định mức lương của cầu thủ xứ Wales sẽ là 600 nghìn bảng/tuần trước thuế, kèm mức giải phóng hợp đồng 1 tỷ euro.

Với con số này, Bale sẽ vượt qua ngôi sao số 1 Cris Ronaldo để trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Real. Đây được cho là một điều hợp lý, vì Ronaldo đã 31 tuổi, còn Bale vẫn đang trong giai đoạn đẹp nhất của đời cầu thủ.

Tăng lương cho Bale, Real khiến Ronaldo phiền lòng

Tăng lương cho Bale, Real khiến Ronaldo phiền lòng

Chuyển sang Tây Ban Nha từ Tottenham năm 2013 với mức giá kỷ lục thế giới thời bấy giờ là 85 triệu bảng, phá kỷ lục cũ 80 triệu bảng của chính Ronaldo. Giờ đây, CLB Hoàng gia tiếp tục "xát muối" vào nỗi đau của Ronaldo khi chìa ra cho Gareth Bale mức đãi ngộ hơn rất nhiều.

Được biết, mức lương hiện tại của Cris Ronaldo là gần 300 nghìn bảng/tuần sau thuế. Còn với Bale, bản hợp đồng mới ký với Real sẽ đem lại cho anh 350 nghìn bảng/tuần.

Sau khi trói chân thành công Toni Kroos và Luka Modric, Kền kền trắng đang muốn đưa Gareth Bale lên làm biểu tượng số 1 của đội. Có thể trong thời gian sắp tới, Ronaldo cũng sẽ được Real Madrid tăng lương, nhưng rõ ràng là vào lúc này, anh hoàn toàn có lý do để "giận dỗi".

Trọng Hiếu
Theo Đời Sống Plus