Thứ bảy, 16/10/2021 | 18:06
RSS

Rapper Suboi lần đầu tiết lộ từng bị bạn trai cũ bạo hành vì ghen

Thứ ba, 17/11/2020, 16:24 (GMT+7)

Trong buổi livestream cùng khán giả, Suboi tiết lộ bạn trai cũ từng đánh cô vì ghen tuông. Người này còn có ý định cưỡng dâm khiến cô buồn và tổn thương.

Sự kiện:
Suboi

Suboi được xem là nữ rapper được coi là nổi tiếng nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Đặc biệt khi trở thành Huấn luyện viên tại chương trình Rap Việt, cô được nhiều người yêu mến quan tâm hơn.

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ từng bị bạn trai cũ bạo hành và cố gắng cưỡng dâm

Hiện tại, Suboi đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái đầu lòng. Tuy nhiên, trước khi có cuộc sống hạnh phúc như bây giờ, cô từng trải qua một mối tình đầy tổn thương.

Mới đây, trên trang cá nhân, Suboi đã livestream giao lưu với người hâm mộ và chia sẻ quan điểm xoay quanh tranh cãi Trấn Thành "nói hớ" về nữ quyền. Cùng với vấn đề trên, nữ rapper còn trải lòng việc bị bạn trai cũ bạo hành.

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ từng bị bạn trai cũ bạo hành và cố gắng cưỡng dâmRapper Suboi hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con.

"Ngày xưa, tôi từng quen bạn trai hay ghen tuông rồi đánh tôi. Thật ra, còn có chuyện tệ hơn nữa. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ thêm, người đó đã cố gắng cưỡng dâm tôi. Tôi chưa bao giờ kể chuyện này. Tôi có viết một bài hát, nhưng cảm thấy chưa hay. Hơn nữa, khi viết, tôi phải 'thăm viếng' lại cảm xúc đó, thật sự tệ”.

Suboi chia sẻ cô luôn buồn vì chuyện bị bạo hành và quấy rối năm 17 tuổi. Nhắc lại quá khứ khiến Suboi nghẹn ngào, gần như bật khóc. "Tôi thấy có nhiều người tỏ ra thông minh hơn người, hoặc tự tiện, tuỳ ý phán xét người khác. Vũ phu cũng là một chuyện tự tiện. Họ tự cho mình quyền đó. Tôi nghĩ đó là kém tự tin về bản thân, cái tôi của họ cũng có vấn đề", Suboi chia sẻ quan điểm về đàn ông vũ phu.

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ từng bị bạn trai cũ bạo hành và cố gắng cưỡng dâm

Sau đó, người hâm mộ bình luận mong cô đừng khóc, Suboi cho rằng khóc sẽ tốt hơn đè nén cảm xúc. "Đó là những điều mà tôi đã học được trong thời gian dài. Mình phải gồng lên chống lại sự bạo lực của con trai, sự coi thường của những nam rapper khác", cô nói thêm. Nữ rapper còn bày tỏ sự biết ơn những trải nghiệm, bài học tích lũy được sau nhiều năm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN