Chủ nhật, 29/03/2020 | 07:05
RSS

Ra mắt xe số giá rẻ chỉ 15 triệu đồng!

14-03-2020 16:04:09

Mặc dù có mức giá rẻ nhưng những gì được trang bị trên xe thì rất là đáng giá.

Viar Motor Indonesia là một trong những nhà sản xuất xe gắn máy lớn của xứ vạn đảo, mới đây hãng đã đưa tới thị trường dòng xe máy số siêu rẻ mang tên Viar Star NX 100cc. Với mức giá quy đổi ra tiền Việt là 15.7 triệu đồng, mẫu xe đang đưa tới một lựa chọn siêu rẻ dành cho những ai có nhu cầu mua xe máy.

Ra mắt xe số giá rẻ chỉ 15 triệu đồng

Về cơ bản, mẫu xe máy số này không có thiết kế đặc biệt mà khá giống với dòng xe SYM Galaxy Sport - một mẫu xe máy côn tay giá rẻ từ thương hiệu Đài Loan. Viar trang bị cho mẫu xe số mới của mình động cơ SOHC 4 thì dung tích 100cc, làm mát bằng không khí. Xe được truyền động bằng hộp số 4 cấp và sở hữu bình xăng dung tích 3.7 lít.

Ra mắt xe số giá rẻ chỉ 15 triệu đồng2

Viar Star NX được trang bị hệ thống ống phuộc lồng phía trước và giảm xóc lò xo phía sau. Trang bị hệ thống an toàn là phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau, xe sử dụng vành đúc kích thước 17 inch càng tạo sực cứng cáp và ổn định khi di chuyển. 

Ra mắt xe số giá rẻ chỉ 15 triệu đồng3

Đặc biệt, Viar Star NX cũng là một trong hiếm hoi những xe máy số được trang bị đèn pha LED đảm bảo ánh sáng tốt cho quá trình di chuyển trong điều kiện thiếu sáng.

Ra mắt xe số giá rẻ chỉ 15 triệu đồng4

Thông số kỹ thuật chính của xe

Được biết, mẫu xe số này được hãng Viar nhắm tới đối tượng người sử dụng là những xe ôm công nghệ và những người chuyên vận chuyển hàng bằng xe máy.

Mộc Lam
Theo Dân Việt