Chủ nhật, 25/09/2022 | 12:59
RSS

Quỳnh Châu của 'Lối về miền hoa' tiết lộ vai diễn mới với Thanh Hương

Chủ nhật, 21/08/2022, 06:44 (GMT+7)

Quỳnh Châu – gương mặt được yêu thích qua bộ phim “Lối về miền hoa” đã tiết lộ với Dân Việt về vai diễn mới của mình.

Theo dõi bộ phim Lối về miền hoa được phát sóng cách đây không lâu trên sóng VTV3, khán giả ấn tượng với Quỳnh Châu – nữ diễn viên trẻ vào vai nàng tiểu thư Phương vì tình yêu mà theo đuổi người thương đến cùng. Khuôn mặt xinh xắn cùng mái tóc ngắn ngang vai dường như đã làm nên "thương hiệu" của riêng của Quỳnh Châu trong bộ phim này.

Ít ngày trước, Quỳnh Châu từng chia sẻ bức hình hậu trường phim mới Chạm vào hạnh phúc trên trang cá nhân. Vẫn là tạo hình có gì đó giống với Phương trong Lối về miền hoa nhưng lần này, Quỳnh Châu sẽ có dịp xuất hiện bên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, trong đó có Thanh Hương. Dân Việt đã có cuộc trò chuyện ngắn với Quỳnh Châu về dự án này.

Quỳnh Châu của Lối về miền hoa tiết lộ vai diễn mới với Thanh Hương

Quỳnh Châu vào vai Liên - em gái của Thiên (do Thanh Hương đảm nhận). Ảnh: NVCC

Gần đây, Quỳnh Châu tham gia bộ phim mới có tên Chạm vào hạnh phúc. Chị có thể chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim này?

- Được mời vào dàn diễn viên của Chạm vào hạnh phúc là một bất ngờ lớn đối với tôi. Trước đó, bộ phim của đạo diễn Mai Long đã có phần đầu tiên 4 tập. 

Ở phần 2 này, tôi vào vai Liên - em gái của Thiên (do Thanh Hương đảm nhận). Sau khi gặp gỡ và trao đổi với đạo diễn Mai Long, một đạo diễn còn rất trẻ, anh nói đây là vai diễn rất hay có nhiều màu sắc nếu giao cho tôi và tôi cũng sẽ là diễn viên trẻ nhất hiện tại của phim. Hai anh em nói chuyện về kịch bản, sau đó anh Long nói rằng, tin tưởng tôi có thể vào vai được. Cảm giác khi nghe câu nói thể hiện sự tin tưởng của đạo diễn thật sự rất tuyệt vời!

Khán giả cũng rất tò mò về hình ảnh của bạn chụp chung với diễn viên Thanh Hương. Trong phim, nhân vật của bạn và Thanh Hương có mối liên kết ra sao, có kỷ niệm vui giữa hai người không?

- Chị Thanh Hương trong ấn tượng của tôi là một người rất mạnh mẽ, độc lập và tình cảm. Tuy lần đầu tiên được tiếp xúc và là bạn diễn của chị, tôi không quá khó để bắt nhịp, bởi lối diễn xuất "rất đời" của chị Hương đã dễ dàng khiến tôi có được cảm xúc khi diễn xuất. Kỷ niệm tôi nhớ nhất chính là ngay trong ngày đầu tiên quay, chị Hương đã rủ tôi ra đồi chè nắng chang chang cùng quay Tiktok (cười).

Quỳnh Châu của Lối về miền hoa tiết lộ vai diễn mới với Thanh Hương

Tạo hình của Quỳnh Châu trong phim mới. Ảnh: NVCC

Đây vẫn là bộ phim có bối cảnh vùng quê giống Lối về miền hoa, chị nghĩ mình có "duyên" với những phim bối cảnh như vậy?

- Tôi gọi đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy vậy bộ phim lần này vẫn mang lại cho tôi những xúc cảm mới mẻ với một nhân vật mới. Nếu đến bộ phim thứ 3 tôi tham gia mà vẫn có bối cảnh nông thôn thì tôi mới nghĩ đó là "duyên". Dù sao bản thân tôi vẫn thấy rằng, nông thôn đang là chủ đề "hot" với các bộ phim bây giờ.

Có vẻ tạo hình của nhân vật mới trong Chạm vào hạnh phúc và Phương trong Lối về miền hoa cũng khá giống nhau. Có lý do gì ở đây chăng?

- Phải công nhận một điều là nhân vật Phương của Lối về miền hoa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với mái tóc ngắn. Nhưng dù thế nào đây vẫn là 2 nhân vật khác nhau, tôi mong khán giả hãy xem phim để có thể tìm ra sự khác biệt giữa hai nhân vật.

Quỳnh Châu của Lối về miền hoa tiết lộ vai diễn mới với Thanh Hương

Quỳnh Châu của Lối về miền hoa tiết lộ vai diễn mới với Thanh Hương

Quỳnh Châu của Lối về miền hoa tiết lộ vai diễn mới với Thanh Hương

Hình ành đời thường của Quỳnh Châu. Ảnh: NVCC

Gần đây, khán giả yêu mến Quỳnh Châu cũng chú ý tới việc chị tham gia thi Tuyển diễn viên truyền hình tại Đài Truyền hình Việt Nam   Chị có thể chia sẻ đôi chút về hành trình này của mình?

- Việc tôi đi thi Tuyển diễn viên truyền hình là một trải nghiệm khá thú vị. Khi tôi đến thi, giám khảo là NSND Lan Hương có nhận ra tôi, nhưng điều đó khiến tôi càng phải nỗ lực để chứng tỏ mình hơn trong các bước đi tiếp theo.

Quỳnh Châu cũng vừa bước qua tuổi mới cách đây không lâu. Nhìn lại năm vừa qua với nhiều những khó khăn thử thách, chị hy vọng mình sẽ gặt hái được những điều gì sắp tới?

- Trong thời gian sắp tới, tôi hy vọng phim truyền hình Việt sẽ có nhiều dự án mới và hấp dẫn với khán giả, cũng như bản thân các nhà sản xuất và đạo diễn sẽ nhiều tin tưởng với thế hệ diễn viên trẻ để chúng tôi được thêm cơ hội thử sức và chứng tỏ khả năng của mình.

Cảm ơn Quỳnh Châu vì những chia sẻ thú vị!

Thủy Vũ
Theo Dân Việt