Chủ nhật, 03/12/2023 | 10:42
RSS

Quế Ngọc Hải tiết lộ mục tiêu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

Thứ hai, 24/12/2018, 09:08 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới nhất với giới truyền thông, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã tiết lộ mục tiêu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Trong buổi tập mới đây nhất của đội tuyển Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải được HLV Park Hang Seo chỉ định trả lời giới truyền thông, đội trưởng đội tuyển Việt Nam cho biết.

"Sau chức vô địch tại AFF Cup vừa rồi, toàn đội được nghỉ 3 ngày và mọi người đều tranh thủ trở về nghỉ ngơi. Tôi trở về bên gia đình để thăm hỏi và phục hồi sức khỏe

Do thời gian nghỉ ít nên tôi nghĩ BHL cũng như lãnh đạo VFF cho phép các cầu thủ về bên gia đình. Tôi nghĩ quyết định đó giúp anh em trong đội khá thoải mái."

HLV Park Hang Seo không sử dụng hai cựu binh Văn Quyết và Văn Đức ở Asian Cup 2019, theo Quế Ngọc Hải, các cầu thủ trẻ trong đội sẽ khỏa lấp được vị trí của hai cầu thủ này.

Quế Ngọc Hải tiết lộ mục tiêu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019
Quế Ngọc Hải tự tin cùng ĐTVN vượt qua vòng bảng Aisan Cup. Ảnh: Bongda

"Anh Đức và Văn Quyết là những cầu thủ có chuyên môn tốt và có nhiều cống hiến cho ĐTQG. Nhưng tôi nghĩ các cầu thủ trẻ trong đội hiện tại cả người mới lẫn người cũ đều có chuyên môn tốt, và sẽ khỏa lấp hai vị trí mà Anh Đức và Văn Quyết để lại."

Nói về mục tiêu tại Asian Cup 2019, trung vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam không ngần ngại chia sẻ: "Trong quá trình tập luyện và tập huấn sắp tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng Asian Cup."

Tại Asian Cup sắp tới, đội tuyển Việt Nam nằm cùng bảng với Iran, Iraq và Yemen. Đây là những đối thủ rất mạnh và thầy trò Park Hang Seo cần nỗ lực rất nhiều nếu muốn tái lập thành tích ở các giải quốc tế trong năm 2018 vừa qua.

Xem thêm: Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo nhận lương quá thấp

Q.M.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN