Thứ năm, 23/05/2024 | 08:38
RSS

Quang Hải sắp chia tay CLB CAHN và sẽ xuất ngoại sau khi kết thúc mùa giải 2023/24?

Thứ sáu, 17/05/2024, 16:53 (GMT+7)

Quang Hải hết thời hạn hợp đồng với CLB CAHN sau mùa giải 2023/2024 (tức cuối tháng 6/2024), sau đó sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ xuất ngoại.

Theo tìm hiểu của báo Thanh Niên, sau khi hết hạn hợp đồng với CLB CAHN, Quang Hải sẽ không gia hạn hợp đồng mà tìm đội bóng mới.

Và theo nguồn tin riêng của báo Đời sống pháp luật nhiều khả năng tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ xuất ngoại sau khi khép lại mùa giải 2023/24. Bến đỗ mới của tiền vệ sinh năm 1997 sẽ là một đội bóng châu Á. Nguồn tin từ VTC News cho biết một đội bóng Nhật Bản đang quan tâm đến tiền vệ sinh năm 1997.

Quang Hải trong màu áo CLB CAHN. Ảnh: Minh Tú.

Báo Đời sống pháp luật thông tin trước đó, trong một sự kiện Quang Hải cũng đã úp mở khả năng có thể xuất ngoại, Quang Hải nói: "Tôi chưa dám nói trước điều gì về tương lai. Những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn thiện bản thân. Nếu có cơ hội phù hợp, chúng tôi sẽ luôn đón nhận. Tôi đang cố gắng trong hiện tại, nhưng cũng sẵn sàng chờ đón những cơ hội trong tương lai để có thể đóng góp cho bóng đá Việt Nam".

Trước đó, vào năm 2022 Quang Hải đã có một lần xuất ngoại khi gia nhập Pau FC. Tại đây, anh đã có 12 lần ra sân và ghi được 1 bàn thắng, trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn ở một giải vô địch quốc gia châu Âu. Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu thi đấu ổn định, Quang Hải dần mất vị trí trong đội hình và quyết định trở về Việt Nam thi đấu cho CAHN.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo tạp chí du lịch Thành phố HCM