Thứ sáu, 08/12/2023 | 12:00
RSS

Quang Hải nói gì khi ghi cú đúp siêu phẩm vào lưới Altyn Asyr?

Thứ tư, 21/08/2019, 09:11 (GMT+7)

Tiền vệ Quang Hải tỏ ra khiêm tốn khi khi ghi cú đúp siêu phẩm vào lưới Altyn Asyr giúp đại diện của Việt Nam giành lợi thế ở trận bán kết lượt về.

Hà Nội FC đã tạo ra cú sốc lớn khi xuất sắc đánh bại ứng cử viên vô địch Altyn Asyr với tỷ số 3-2 ở trận bán kết liên khu vực với cú đúp siêu phẩm của Quang Hải và bàn thắng trên chấm 11 của Văn Quyết.

Với chiến thắng ấn tượng này, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm nắm nhiều lợi thế trước trận bán kết lượt về diễn ra sau đây một tuần.

Tiền vệ Quang Hải tỏ ra khiêm tốn khi khi ghi cú đúp siêu phẩm vào lưới Altyn Asyr
Tiền vệ Quang Hải tỏ ra khiêm tốn khi khi ghi cú đúp siêu phẩm vào lưới Altyn Asyr 

Nói về cú đúp bàn thắng vào lưới của đại diện tây Á Altyn Asyr, Quang Hải tỏ ra khiêm tốn: “Hai bàn thắng của tôi cũng bình thường. Tôi không có bí quyết gì trong việc đạt được phong độ cao. Tôi chỉ luôn nỗ lực trong từng buổi tập, cố gắng chơi tốt nhất và hoàn thành nhiệm vụ được giao, làm sao để giúp đội có được kết quả tốt nhất. Có trận tôi đá hay, có trận đá dở, nhưng chắc chắn trận nào tinh thần cũng cao. Sau mỗi trận thì tôi cố gắng rút ra những bài học để lần sau chơi tốt hơn nữa”.

Trong khi đó, HLV Yazguly của Altyn Asyr hết lời ngợi khen Quang Hải sau màn trình diễn xuất sắc ở trận bán kết AFC Cup. “Cậu ấy đúng là cầu thủ có đẳng cấp cao. Tôi chưa biết sẽ dùng đấu pháp gì với Hà Nội ở trận tới, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ phải để mắt tới cậu ta. Đó là cầu thủ mà Altyn cần đề phòng nhất ở trận lượt về, không dễ gì để bắt chết cầu thủ ấy của Hà Nội”, HLV của Altyn chia sẻ trong phòng họp báo.

HLV Yazguly cũng tin rằng hai bàn thắng có được trong trận thua 2-3 trước Hà Nội là lợi thế trước trận lượt về: “Hiện tôi chưa có đấu pháp cho trận đấu sắp tới nhưng với bất cứ đội bóng nào, có hai bàn trên sân khách là lợi thế không hề nhỏ trước trận lượt về”.

Hà Nội sẽ hành quân đến Turmenistan để đá trận lượt về vào ngày 27/8.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN