Thứ hai, 24/02/2020 | 00:07
RSS

Quảng Bình thăm các gia đình có thân nhân tử nạn ở Anh

14-11-2019 20:16:33

Ngày 14/11, thông tin từ Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cho biết, đoàn Mặt trận tỉnh đã đến thăm 3 gia đình nạn nhân tử nạn trên đường sang nước Anh.

Quảng Bình thăm các gia đình có thân nhân tử nạn ở Anh
Bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đến thăm một gia đình ở huyện Bố Trạch có người thân tử nạn ở Anh.

Tại những nơi đến thăm, bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã chia sẻ, động viên các gia đình nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau thương, ổn định cuộc sống.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình mong muốn các gia đình tích cực phối hợp với cơ quan chức năng tại Việt Nam và Vương quốc Anh để tổ chức đưa thi thể các nạn nhân về nước trong thời gian sớm nhất.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cũng đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi gia đình.

Theo Bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh đã xác định 39 nạn nhân thiệt mạng trong container, được phát hiện tại hạt Essex, Đông Bắc London, Vương quốc Anh vào ngày 23/10, đều là người Việt Nam. Trong đó, tỉnh Quảng Bình có 3 nạn nhân có hộ khẩu thường trú tại huyện Bố Trạch và thành phố Đồng Hới.

Xuân Thi
Theo Đại Đoàn kết