Thứ năm, 23/03/2023 | 14:53
RSS

PSG muốn chiêu mộ HLV Pep Guardiola của Man City?

Thứ hai, 13/02/2023, 14:37 (GMT+7)

Theo báo chí Tây Ban Nha, HLV Pep Guardiola đang là sự lựa chọn mà chủ tịch Al-Khelaifi ưng ý nhất cho chức danh HLV PSG.

PSG vừa để thua Marseille với tỉ số 2-1 tại vòng 16 đội cúp Quốc gia Pháp, qua có năm thứ 2 liên tiếp dừng bước tại Coupe de France ở ngay vòng knock-out đầu tiên.

Theo tờ Foot Mercato, những người đứng đầu "gã nhà giàu" nước Pháp đang tỏ ra hết sức giận giữ với điều này, mọi trách nhiệm hiện cũng đang được đổ dồn lên đôi vai của HLV trưởng Christophe Galtier.

Dù được cho là đang làm việc với HLV Zinedine Zidane nhưng có vẻ như tình hình đã khiến PSG thay đổi quyết định về việc bổ nhiệm thuyền trưởng mới.

PSG muốn chiêu mộ HLV Pep Guardiola của Man City
 HLV Pep Guardiola của Man City lọt tầm ngắm của BLĐ PSG

Theo thôn tin từ tờ nhật báo El Nacional của Tây Ban Nha, cựu HLV Real Madrid không còn là mục tiêu số một của PSG. Thay vào đó, Pep Guardiola mới đang là sự lựa chọn mà chủ tịch Al-Khelaifi ưng ý nhất.

Việc Man City bất ngờ đối diện án phạt cực nặng đã khiến cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử tận dụng thời cơ này để có được điều mà mình mong muốn.

Ngoài việc đánh tiếng với Pep thông qua người đại diện cũng như mời chào một mức lương cực khủng. Nguồn tin uy tín còn khẳng định, PSG đang được cho là dốc toàn lực để cố gắng có được sự phục vụ của HLV người Tây Ban Nha.

Về phần HLV Galtier, chiến lược gia người Pháp nhiều khả năng sẽ phải kết thúc sớm chuyến hành trình của mình tại Parc de Princes.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại