Thứ hai, 15/08/2022 | 05:27
RSS

Phương pháp làm trắng da cho da khô cực hiệu quả

Thứ bảy, 10/12/2016, 14:17 (GMT+7)

Da khô là biểu hiện nguy cơ tàn nhang, rỗ rất cao, vì vậy nhất định phải giữ ẩm cho da và có phương pháp làm trắng da cho da khô phù hợp để chăm sóc da hiệu quả hơn.

Đầu tiên với việc bạn chăm sóc đầy đủ sẽ làm cho sự trao đổi chất tự nhiên trong da hoạt động bình thường, như vậy thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề tích tụ của các sắc tố độc hại khác.

làm trắng da cho da khô

Làm trắng da cho da khô hiệu quả

Người có da khô thông thường không muốn dùng quá nhiều sản phẩm làm trắng da cho da khô vì lo lắng sẽ đem gánh nặng cho da.

Bạn có thể dùng ít tinh chất giữ ẩm cho da vào buổi tối, sau đó xoa kem dưỡng trắng ban đêm, hoặc sử dụng kết hợp tinh chất làm trắng da với kem giữ ẩm ban đêm.

Ban ngày, nhất định cần dùng tinh chất giữ ẩm, cộng thêm sự bảo vệ của kem trắng da ban ngày và sữa chống nắng, làm da vừa giữ nước vừa trắng.

Trong chăm sóc hàng ngày, bạn có thể kết hợp dùng mặt nạ giữ ẩm và mặt nạ trắng da, mặt nạ giữ ẩm có thể bổ sung lượng nước cho da đầy đủ, thành phần chất dinh dưỡng, phù hợp với da mẫn cảm, da khô để bổ sung nước, giữ ẩm cho da và làm trắng da cho da khô.

Còn khi trạng thái da tốt, bạn có thể dùng mặt nạ làm trắng da để tập trung chăm sóc và làm trắng da.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus