Thứ năm, 18/07/2024 | 08:03
RSS

Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ song sinh

Thứ hai, 17/06/2024, 10:48 (GMT+7)

Trong tiệc đầy tháng cặp song sinh, Phương Oanh và Shark Bình đã công khai cận diện mạo của 2 nhóc tỳ Jimmy và Jenny.

Tối 16/6, trong bữa tiệc đầy tháng của 2 nhóc tỳ song sinh. Mẹ bỉm Phương Oanh gây chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc bên Shark Bình và 2 con.

Trên trang cá nhân cô viết: "Mừng tròn tháng hai con chim non yêu thương, cả nhà yêu các con". 

Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ song sinh

Theo đó, Phương Oanh và Shark Bình là một trong số ít những ngôi sao, người nổi tiếng công khai cận hình ảnh con. 

Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ song sinh

Nhiều sao Việt cùng cư dân mạng, bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của vợ chồng Shark Bình.

Trước đó, vào trưa ngày 14/5, Phương Oanh gây chú ý khi đăng ảnh thông báo mình đã vượt cạn thành công. Phương Oanh cũng tiết lộ tên của 2 thiên thần nhỏ là Jimmy & Jenny. Kể từ đó cho đến nay nữ diễn viên thường xuyên cập nhật cuộc sống mẹ bỉm sữa 2 con trên trang cá nhận và nhận được sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng.

Phương Oanh và Shark Bình công khai yêu nhau hồi tháng 8/2022 và đăng ký kết hôn ở Phủ Lý hồi tháng 6. Tháng 7, Shark Bình đã mang 9 tráp lễ hỏi hoành tráng tại quê nhà của nữ diễn viên, sau buổi lễ vợ chồng cô hưởng tuần trăng mật ở Mỹ

Tháng 11/2023, Phương Oanh xác nhận mang song thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm để đạt kết quả như mong muốn của 2 vợ chồng.

Trong thai kỳ, Phương Oanh đã tăng tổng cộng 20 kg. Cô cho biết mình đã may mắn vì da không rạn nhờ chăm chỉ bôi kem chống rạn từ những tháng đầu. Ngoài ra, cô còn thường xuyên uống collagen và tập yoga giúp da đàn hồi tốt. Trong vòng ba tháng đầu, Phương Oanh khá mệt mỏi vì ốm nghén, hầu như không ăn uống được.

Từ giai đoạn giữa đến cuối thai kỳ, cô ăn uống ngon miệng và lành mạnh. Phương Oan cho hay, cô hạn chế tinh bột, dầu mỡ, tập trung ăn các thực phẩm giàu chất đạm, vitamin, chất xơ. Dù mang bầu lớn, tháng cuối, nữ diễn viên vẫn vừa góp mặt trong series VFC ngoại truyện.

TV (Tổng hợp)
Theo Tạp chí Du lịch TP. Hồ Chí Minh